Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Hướng dẫn mua căn hộ hợp phong thủy

Lựa chọn phong thủy hợp với gia chủ là điều được hầu hết quý khách hàng quan tâm. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, hợp phong thủy. Chúng tôi xin đưa ra những quy tắc vàng sau tới quý khách hàng:
Hướng dẫn mua căn hộ hợp phong thủy

       1. Hướng của tòa nhà
Những tòa nhà có hướng đẹp là những tòa có mặt phía trước tiền sảnh rộng, hướng sáng. Trước mặt có một hồ nước điều hòa thì  khí dung nạp là tốt nhất. Xung quanh là công viên có nhiều cây cối sẽ rất tốt -> điều hòa không khí.

Để khí lưu hòa nên tránh tòa nhà có nhiều luồng giao thông, nhiều phương tiện qua lại, tránh gần chợ búa, nơi nhiều rác thải và có khí uế.

      2.  Hướng của căn hộ

Hướng cửa được xác định bằng việc nối từ tâm toàn nhà đến vị trí của chính của căn hộ trên sơ đồ. Tránh mua những căn hộ có cửa chính là hướng hành lang dài hướng thẳng vào, đặc biệt cũng phải tránh đối diện cửa chính với căn hộ khác, tránh đối diện với khu thang máng, thùng rác.
      3.  Vị trí căn hộ trong tòa nhà

Căn hộ nằm ở vị trí không quá cao cũng không thấp sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn. Chúng tôi xin giới thiệu đó là khung tầng 6 đến 15. Đây là khoảng khung tầng hợp lý, giảm thiểu tiếng ồn và không khí trong lành, mát mẻ hơn.

       4. Ban công và cửa sổ

Không nên chọn cửa sổ và ban công quá gần với một tòa kế bên, nhất là có cửa trực diện với tòa nhà khác. Tránh với cột điện bên cạnh, tránh cột angten thu hay phát sóng ở bên ngoài tòa nhà. Sóng vô tuyến cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

  Để biết thêm nhiều thông tin các dự án bất động sản, đặc biệt là khu Ngoại Giao Đoàn xin liên hệ tới website: tasecoland.net
       


Hướng dẫn mua căn hộ hợp phong thủy Reviewed by ThaoPham on 21:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex