Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

6 Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản

Trong giới đầu tư bất động sản, nhiều nhà đầu tư tài ba cũng như các chuyên gia bất động sản đã đúc kết ra rất nhiều kinh nghiệm để thành công trong lĩnh vực này, trong đó: Vị trí, pháp lý dự án, chủ đầu tư... sẽ là những vấn đề tiên quyết để quý khách hàng quyết định đầu tư.

Trải qua một 
Chọn vị trí tốt, chỉ mua tài sản có thanh khoản cao, khắt khe khi xem xét pháp lý... là một trong những điều tiên quyết để đầu tư BĐS sinh lời.
6 Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản

Từ những kinh nghiệm tích lũy cũng như thực tế trong lĩnh vực, phòng kinh doanh Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn xin được tập hợp và đưa ra cho quý khách 8 Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản như sau:

1. Đầu tiên quý khách hàng cần phải lưu tâm đến vị trí của tòa nhà, đây là một yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của bất động sản, và đây cũng là cơ sở để định giá tài sản. Nếu quý khách hàng chọn lựa được vị trí tòa nhà tốt thì cũng đồng nghĩa với khu đất có giá trị và tiềm năng phát triển cao, đặt biệt là tốc độ hình thành khu đô thị, khả năng về hút dân về sinh sống cao hơn, khi tập trung dân cư về sinh sống đông đúc thì giá trị tài sản cũng gia tăng theo.

2. Khảo sát về môi trường sống quanh khu tòa nhà, khi khách hàng có nhu cầu mua nhà thì cũng nên để ý đến thói quen sinh hoạt của người dân khu vực này, và thời gian tốt nhất để thực hiện điều này là vào buổi chiều tối, từ lúc tan tầm cho đến 21h đêm là tốt nhất, lúc này tại vị trí dự án sẽ thấy được các hộ gia đình mở cửa, bật đèn và lượng người ra vào khu phố như thế nào.

3. Lựa chọn dự án phù hợp với khả năng tài chính của gia đình, đây là một vấn đề rất quan trọng giúp cho quý khách hàng biết và cân đối được dòng tiền. Nếu mua nhà, không nên vay quá 50% giá trị căn hộ, làm được điều này sẽ giúp cho quý khách thoát khỏi áp lực tài chính (việc trả lãi suất thả nổi vượt quá khả năng của gia đình). 

Cần tính toán kỹ lưỡng về nguồn tiền đang có trong tay của gia đình và lượng hao hụt cộng với các khoản cần phải chi trả trong quá trình thanh toán và chờ nhận nhà.

4. Chỉ lựa chọn dự án chung cư có độ giao dịch, thanh khoản cao (Tức là việc mua đi, bán lại nhiều). Khi lựa chọn mua được những sản phẩm này, quý khách hàng sẽ cảm thấy giá trị căn hộ của gia đình mình gia tăng dần theo thời gian. Quý khách cũng có thể cho thuê và thu lãi ngay lập tức trong thời gian ngắn nhất.

5. Yếu tố pháp lý của dự án: Bất cứ một dự án nào mở bán ra thị trường thì đều cần phải có đầy đủ các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật, nếu như dự án chưa có đủ hoặc không có đầy đủ các thủ tục cấp phép xây dựng, nghiệm thu công trình trước khi mở bán hay các văn bản chấp thuận quy hoạch... thì quý khách hàng không nên lựa chọn hoặc chờ đến khi có đầy đủ các thủ tục trên thì hãy quyết định đặt mua.

6. Quan tâm đến hạ tầng cơ sở và hệ thống giao thông: Dự án có quy hoạch với tổng thể là một khu đô thị thì phải có thiết kế khu vực cảnh quan, công viên cây xanh, hệ thống dịch vụ công cộng. Ngoài ra hệ thống mạng lưới giao thông kết nối tới vị trí của dự án cũng là vấn đề quan trọng, nếu dự án mà không có đường quy hoạch vào dự án mà mới chỉ có một con đường duy nhất độc đạo để di chuyển thì vấn đề này sẽ rất khó khăn cho quý khách vào thời gian về sinh sống, việc di chuyển sẽ vất vả, các cung đường đi xe bị xa hơn.


Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích tại đây:
  • Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn khởi công
  • Thiết kế chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
  • Báo giá chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
6 Bí quyết để thành công khi đầu tư bất động sản Reviewed by Hương Mộc on 20:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex