Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Chọn mua căn hộ hợp tuổi

Hiện nay với xu hướng lựa chọn không gian sống là căn hộ chung cư ngày càng tăng lên, cùng với đó là nhu cầu tìm hiểu phong thủy, hướng căn hộ hợp tuổi. 
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Chọn mua căn hộ hợp tuổi

Một căn hộ có hướng hợp với vận mệnh của gia chủ thì sẽ tốt hơn, tiền tài sẽ nhanh chóng thăng tiến. Phòng kinh doanh chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chúng tôi sẽ hé lộ cho quý khách những nguyên tắc cần thiết cho việc lựa chọn căn hộ hợp với tuổi của mình.
Các tòa nhà chung cư hiện nay được thiết kế và xây dựng theo một kiến trúc hình khối, quy cách hóa, không xét đến tuổi tác hay những thói quen riêng đối với từng người. Do đó có thể vô tình làm thay đổi tính cách, ảnh hưởng tới khả năng,... những điều này đều do phong thủy của căn hộ tác động. 
Trong phong thủy có đề cập tới vấn đề những người cùng tuổi thường có bản mệnh tương tự nhau, tính cách cũng có nét tương đồng. 
Đối với gia chủ có tuổi Tí:
Với những người sinh vào năm Tí thì hướng Bắc khá quan trọng đối với họ, nếu căn hộ có hướng theo hướng bắc thì sẽ có tác dụng rất tốt với họ. Nếu hướng bắc không trong lành (chẳng hạn như nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt) sẽ không tốt tới sức khỏe hay tài vận.
Cách khắc phục: Đặt một chậu cây xanh, nhằm đem lại sự trong lành, che tránh cho khí không tốt gây ảnh hưởng xấu.
Ngoài ra các hướng Đông Nam, Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn.

Đối với gia chủ có tuổi Sửu:
Hướng quý môn ở Đông Bắc có tầm vai trò quan trọng đối với những gia chủ sinh năm Sửu. Tuy nhiên, đối diện với hướng này là nhà vệ sinh hay nơi có nguồn nước không thanh khiết có thể làm nguy hại cho họ. 
Cách khắc phục: Cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên, đẩy nhanh những khí hôi thối trong căn hộ ra ngoài, giữ cho không khí trong phòng sạch sẽ thoáng mát. Ngoài ra, gia chủ tuổi Sửu cũng nên chú ý tới hướng Tây và Đông thật sạch sẽ nữa thì khí vận lưu thông trong nhà mới tốt hơn được.

Đối với tuổi Dần:
Tuổi này, hướng Đông bắc ảnh hưởng lớn tới họ. Đây vốn là hướng quỷ môn nên khi giải quyết các vấn đề của hướng này phải thật thận trọng.
Các khắc phục: Không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây, điều đó sẽ tránh được sự xáo trộn cuộc sống. Đơn giản cần phải làm đó là luôn giữ cho căn hộ sạch sẽ, không khí luôn thơm tho trong lành.

Đối với gia chủ có tuổi Mão:
Với người sinh năm Mão, hướng đông rất quan trọng với cuộc sống của họ. Do đó cần phải thật thận trọng khi xử lý ở hướng nào, nếu để không sạch sẽ, ẩm ướt có thể gây ra nhiều không hay. Hơn thế nữa, hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc cũng góp phần tạo nên số mệnh cho người tuổi mão.
Cách khắc phục: Đảm bảo cho sự cân bằng của hướng này, không gian nơi đây cũng nên giữ luôn sạch sẽ, thoáng đãng.

Gia chủ tuổi Thìn:
Hướng ảnh hưởng lớn nhất đó là hướng Đông Nam. Hướng này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn, tiền tài rộng lớn hơn. 
Cách khắc phục: Điều quan trọng đó là giữ cho không gian nơi đây thật sạch sẽ thoáng đãng. Ngoài ra, Tây Nam và bắc cũng là 2 hướng quan trọng,có tầm ảnh hưởng nhất định tới họ.

 Trên đây là một số thông tin phong thủy khi chọn mua căn hộ, chúng tôi tin rằng sẽ khá bổ ích cho quý khách. Hiện nay, dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đang nhộn nhịp chuẩn bị cho đợt mở bán đầu tiên, quý khách hãy truy cập vào website: Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Chọn mua căn hộ hợp tuổi Reviewed by ThaoPham on 06:56 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex