Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng thuộc phần đất trong khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, tòa nhà chỉ cách Hồ Tây chưa đầy 1km về phía Đông, đây là tòa nhà chung cư cao cấp, được khởi công xây dựng vào cuối năm 2016.

Khu Ngoại Giao Đoàn là một khu đô thị hiện đại, được quy hoạch xây dựng với chức năng là phần đất để xây dựng trụ sở đại sứ quán của 12 nước trên thế giới tại Việt Nam, ngoài ra còn có các tòa nhà văn phòng quốc tế, trung tâm thương mại, khu tổ hợp công viên, thể dục thể thao; đất xây dựng công trình nhà thương mại chiếm khoảng 1/3 khu đất dự án, quy hoạch xây dựng 23 tòa nhà chung cư cao tầng. Tòa nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là 1 trong những tòa nhà chung cư thương mại nằm trong tổ hợp dự án này.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây

Tòa nhà được xây dựng vào thời kỳ thị trường bất động sản khu vực phía Tây hồ Tây đang trong cơn khát, các dự án bất động sản cũng khan hiếm hàng, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này ngày càng tăng cao, chính điều này mà nhà đầu tư đã quyết định khởi công và xây dựng dự án.

Các căn hộ tại dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được phân chia với diện tích khá hợp lý, từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các phòng chức năng bên trong các căn hộ đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài chiếu vào, giúp cho các gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng, ánh sáng và gió tự nhiên thổi vào căn hộ cũng giúp cho sức khỏe của mọi người trong gia đình tốt hơn nhiều so với suốt ngày dùng điều hòa...

Dự án này sẽ được chính thức ra mắt với quý khách hàng vào quý 4/2016 này, quý khách hàng vui lòng chờ đợi dự án ra mắt và đặt mua các căn hộ tại dự án này.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án chung cư cao cấp cạnh Hồ Tây Reviewed by Hương Mộc on 08:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex