Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - dự án có nhiều tiện ích nổi trội

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai xây dựng, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ được công bố và triển khai mở bán ra thị trường. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khan hiếm những sản phẩm căn hộ chung cư trung cấp và có diện tích bé, dự án chung cư này sẽ góp phần không nhỏ giải quyết nhu cầu này cho thị trường bất động sản cuối năm 2016 - đầu năm 2017.

Tòa nhà được xây dựng tại lô đất N03T6 Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, thuộc một khu đô thị mới, quy hoạch xây dựng với tổng diện tích hơn 62ha, trong đó phần đất xây dựng chưa đến 40%, phần đất còn lại toàn bộ là hệ thống cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh và hệ thống trường học quốc tế. 
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - dự án có nhiều tiện ích nổi trội

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tại trung tâm của khu dự án Ngoại Giao Đoàn, vì vậy tòa nhà dễ dàng kết nối tới các tòa nhà chung cư khác trong khu vực, lân cận tòa nhà, vào cuối năm nay (2016) sẽ có rất nhiều tòa nhà đi vào hoạt động như: Chung cư N03T8 Ngoại Giao Đoàn, Chung cư N03T1 Ngoại Giao Đoàn, Chung cư N04BT1 và N04BT2 Ngoại Giao Đoàn, Chung cư N03T2 dự kiến tháng 11/2016 cũng sẽ bàn giao cho quý khách hàng và chính thức hoạt động.

Tổng khu đô thị Ngoại Giao Đoàn này có 23 tòa nhà chung cư thương mại, đến thời điểm hiện tại (ngày 22/8/2016) cả khu dự án đã triển khai được 18 tòa nhà, và vào cuối năm nay sẽ có 7 tòa nhà hoạt động, dự kiến tới tháng 9/2017 sẽ có 15/23 tòa nhà chính thức hoạt động, như vậy lượng cư dân về nơi này sinh sống đông đúc kéo theo nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm theo.

Các dịch vụ công công như: Công viên cây xanh, bể bơi ngoài trời, sân Tennis, sân cầu lông... đã và đang trong quá trình hoàn thiện và đã đi vào hoạt động. Tới tháng 9/2017 sẽ có một vài trường mầm non hoạt động tại tầng trung tâm thương mại của các tòa nhà, về hệ thống mua sắm và dịch vụ, ở tất các các tầng khối đế các tòa chung cư đều có thiết kế siêu thị tiện lợi, cửa hàng mua sắm, hiệu thuốc. Ngoài ra tại tầng sinh hoạt cộng đồng của các chung cư còn trang bị thêm các khu vui chơi, giải trí, phòng Gym, Yoga, spa...

Quý khách vui lòng cập nhật thêm thông tin của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn tại Website này, trân trọng cảm ơn!
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - dự án có nhiều tiện ích nổi trội Reviewed by ThaoPham on 05:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex