Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án lý tưởng để đầu tư

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án lý tưởng để đầu tư

Được biết đến như một tân binh của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tuy nhiên dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã thể hiện được ưu thế của mình, nhận được một lượng lớn khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu rằng đầu tư vào dự án N03T6 Ngoại Giao Đoàn có thật sự hợp lý, phù hợp với thị trường bất động sản hiện nay, một loạt câu hỏi khác cũng được đưa ra. Để có thể khẳng định rằng sự lựa chọn của quý khách vào chung cư N03T6 là hoàn toàn đúng đắn, chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích sau:
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án lý tưởng để đầu tư

1. Vị trí dự án có thu hút người mua 
Tọa lạc tại lô đất góc N03 tại khu Ngoại Giao Đoàn, thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là gần nhất với khu đô thị hiện đại Tây Hồ Tây, đối diện là trục đường chính Võ Chí Công, rất thuận lợi cho việc lưu thông đi lại cho cư dân. Có thể nói đây là vị trí đẹp nhất tại khu Ngoại Giao Đoàn, do đó quý khách nên chú trọng việc đầu tư vào dự án này.

2. Tiện ích có đầy đủ không?
Sức cạnh tranh của các dự án bây giờ đang được đầu tư vào tiện ích của tòa nhà. Với dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ từ trong ra ngoài. Trong tương lai, tòa nhà sẽ được xây dựng với khối tầng đế là trung tâm thương mại, riêng với tầng 1 có khu vực sảnh tiếp và làm việc cùng cư dân, các dịch vụ ăn uống. Từ tầng 2 đến tầng 4 là khu vực văn phòng và các phòng kĩ thuật của tòa nhà. Hơn thế, cư dân tại N03T6 Ngoại Giao Đoàn còn có khu vực sinh hoạt cộng đồng vô cùng rộng rãi, thoáng mát, rộng tới 250m2, phù hợp với những buổi gặp mặt, tổ chức sự kiện, sẽ là nơi mọi người trong tòa nhà gắn kết với nhau hơn.
Khu mua sắm với mặt hàng có thương hiệu, khu chăm sóc và làm đẹp, khu tập thể dục, gym, yoga... tất cả đều được trang bị những thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế

3. Toàn cảnh dự án
Không chỉ gần khu Tây Hồ Tây lộng lẫy, xung quanh tòa chung cư N03T6 còn có các công trình như các tòa shophouse đang được xây dựng, tận hưởng không gian xanh với những hàng cây xanh, màu xanh của nước tại hồ điều hòa và các công viên ngay cạnh như công viên Hòa Bình.

Chính những yếu tố trên đã làm nên sự nổi bật của dự án chung cư cao cấp N03T6  Ngoại Giao Đoàn
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Dự án lý tưởng để đầu tư Reviewed by ThaoPham on 08:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex