Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đưa đẳng cấp 5 sao về nhà

Bên cạnh những thế mạnh về vị trí trung tâm cùng các tiện ích cảnh quan sáng tạo, các căn hộ tại tòa tháp chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn còn có thêm một niềm tự hào để trở thành một ngôi nhà trong mơ dành cho quý khách hàng bởi các thiết bị nội thất cao cấp, hiện đại.

Sống tại Căn hộ N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hàng ngày quý khách hàng sẽ được tận hưởng không khí trong lành, thoải mái ngay tại căn hộ thực sự đẳng cấp và gần Hồ Tây của mình.

Có quá nhiều niềm tự hào để khiến cho siêu phẩm chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm ở trung tâm khu đô thị trở thành chốn an yên trên cả tuyệt vời dành cho gia đình quý khách. Nhân niềm tự hào của quý khách lên nhiều hơn nữa. Chủ đầu tư của tòa nhà đã không ngại ngần để đưa ra được những thiết kế căn hộ hợp lý, trang bị cùng với những nội thất cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng như: Hafele, TOTO, Daikin, ..., những trang bị này đẹp và hiện đại, nâng tầm căn hộ lên một vị thế mới. Thiết kế Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn không chỉ về thẩm mỹ mà nó tối ưu được diện tích căn hộ, đem đến công năng sử dụng cao nhất cho quý khách hàng, đem đến sự hoàn mỹ tuyệt đối.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đưa đẳng cấp 5 sao về nhà

Hệ thống điều hòa lắp đặt tại dự án đều là loại điều hòa tốt nhất của nhà hãng, lắp đặt dựa theo công năng sử dụng cũng như sự tư vấn mang tính chất tiết kiệm và hỗ trợ cho quá trình bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất về sau này cho khách hàng. Hệ thống điều hòa âm trần và điều hòa cục được lắp đặt phù hợp với không gian khác nhau của các phòng, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng. Hệ thống điều hòa âm trần có ưu điểm là thẩm mỹ cao, phân bổ luồng khí đều cho căn phòng, giúp nhiệt độ các vùng giảm đều hoặc tăng đều, tuy nhiên công suất hoạt động rất lớn, việc bảo dưỡng hệ thống đường ống sẽ khó khăn, tốn kém chi phí. Hệ thống điều hòa chia cục mặc dù thẩm mỹ không cao lắm, nhưng nhà hãng tư vấn nên sử dụng, vừa tiết kiệm các chi phí và vừa dễ vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt.

Chủ nhân các căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có thể tận hưởng nguồn sinh khí hội tụ trong lành của đất trời thủ đô, đón gió Hồ Tây và ngắm cảnh trung tâm thành phố rộng mở với hệ thống Logia rộng rãi, góc nhìn thoáng đãng, phong cảnh công viên cây xanh trong lành, đẹp.

Sự tỉ mỉ và tinh tế của chủ đầu tư trong việc lựa chọn các loại trang thiết bị nội thất, kèm theo với thiết kế và vị trí tòa nhà thuận lợi đã xây dựng nên một tòa nhà đảm bảo hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời, đúng đắn cho nhiều gia đình.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đưa đẳng cấp 5 sao về nhà Reviewed by Hương Mộc on 08:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex