Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Nên mua ngay từ đợt mở bán lần đầu

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư để ở thực sự, nhưng vẫn còn nhiều do dự, đến khi các đợt mở bán liên tiếp trôi qua, các cơ hội dần tuột mất, gia đình mới bắt đầu quyết định thì một loạt các thứ mất (Mất thời gian, giá bán căn hộ tăng cao, căn hộ đẹp - tầng đẹp bị bán mất...), vì vậy, ở chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn trong đợt mở bán lần 1, quý khách hàng nên quyết định mua ngay nếu không muốn bị mất nhiều thứ như trên.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Nên mua ngay từ đợt mở bán lần đầu

Dự án được xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp, 2 mặt của tòa nhà đều giáp với tuyến đường giao thông nội bộ của khu dự án, kết nối với những tuyến đường huyết mạch một cách dễ dàng, ở vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn về sau này khi mà khu dự án đi vào hoạt động tổng thể, quý khách sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tiếng ồn của phương tiện giao thông, bởi khói bụi của đường xá... điều này giúp cho quý khách hàng có một cuộc sống ổn định và an toàn hơn rất rất nhiều.

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn hiện đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, các hạng mục công trình công cộng cũng như hệ thống hạ tầng cơ bản đã xong 100%, tại các vùng đất phân lô xây dựng cho đến thời điểm hiện tại đã thi công được cơ bản, tính đến thời điểm hiện tại số lượng tòa nhà triển khai xây dựng đã lên đến 15 tòa, số tòa chuẩn bị triển khai và đang khoan cọc nhồi là 5 tòa, tầm nhìn cho đến năm 2020 tất cả 23 tòa nhà chung cư cao tầng ở khu vực này sẽ hoàn thiện và đồng bộ.

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được mở bán chính thức ra thị trường dự kiến vào quý 1/2017, thời điểm này thị trường bất động sản đang trong quá trình phục hồi và phát triển mạnh mẽ, các giao dịch bất động sản đều rất thành công, bởi gần như 100% số lượng giao dịch đều là những người mua có nhu cầu để ở thực sự, hoặc khách hàng mua để cho thuê. Hiện tượng mua căn hộ để lướt sóng gần như giảm xuống con số 0 tại khu dự án này.

Như vậy, nếu quý khách đã nghiên cứu kỹ lượng vị trí của tòa chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, về mặt bằng thiết kế, các tiện ích của tòa nhà và cũng đã lựa chọn được căn hộ ưng ý cho gia đình mình rồi thì quý khách hàng không nên do dự ngay trong đợt mở bán lần 1 này nên quyết định đặt cọc và ký hợp đồng mua bán ngay.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Nên mua ngay từ đợt mở bán lần đầu Reviewed by Hương Mộc on 08:39 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex