Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và những tiện ích giá trị cho khách hàng

Dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ hứa hẹn nhiều điều với quý khách hàng, đây là một dự án có thiết kế các loại căn hộ tầm trung, diện tích vừa phải thiết kế hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ, điểm nhắm của dự án này là đối với các khách hàng có tầm tiền vừa phải, đang có nhu cầu tìm kiếm một căn hộ chung cư để ở trong thời gian cuối năm 2018, thanh toán tiền mua nhà theo tiến độ.

Theo quy hoạch, tòa nhà được xây dựng ngay tại vị trí lô đất N03T6 khu Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đối diện với phần đất quy hoạch xây dựng Shophouse PVI và khu trạm y tế phường Xuân Tảo. Xung quanh tòa nhà chung cư này là toàn bộ hệ thống đường giao thông, các công trình công cộng như Trường học, nhà trẻ, trạm y tế... 
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và những tiện ích giá trị cho khách hàng

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế xây dựng theo thiết kế ban đầu là 5 tầng trung tâm thương mại, trong đó phần tầng 1 được phân bổ chức năng là sảnh tiếp đón cư dân, khu tiện ích cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng cafe và Ngân hàng. Từ tầng 2 đến tầng 4 là tầng văn phòng, tầng kỹ thuật và một phần phòng sinh hoạt cộng đồng, dự kiến phòng sinh hoạt cộng đồng rộng khoảng 250m2, đảm bảo cho khách hàng cư dân có thể vui chơi, sinh hoạt và thoải mái sử dụng với các mục đích cộng đồng như họp tổ dân phố, tổ chức hội nghị, tổ chức giao lưu...

Ngay tại tòa nhà, khu vực tầng thương mại cũng trang bị thêm các dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể dục thể hình, khu tập thể dục dụng cụ, khu thư giãn cho cư dân, ... Tất cả những dịch vụ này đều có thêm các trang thiết bị hiện đại, giúp cho khách hàng cư dân cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sinh sống tại tòa nhà chung cư này.

Phía sau tòa chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn này là khu nhà mẫu giáo, trường học này được quy hoạch xây dựng theo thiết kế ban đầu là 3 tầng, cũng là nơi để con cái quý khách hàng học tập, vui chơi giải trí ở đây, tiện cho những gia đình có con nhỏ đang trong quá trình học mẫu giáo, đi qua đường về phía khu đất sau N02T1 Ngoại Giao Đoàn là phần đất của trường cấp 1, cấp 2 Ngoại Giao Đoàn, các trường học ở đây được thiết kế xây dựng và vận hành theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, quý khách hàng có thể rất hài lòng khi lựa chọn đặt mua căn hộ ngay tại tòa nhà chung cư này. Hãy liên hệ sớm với phòng kinh doanh chủ đầu tư của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn để được tư vấn và hỗ trợ thêm các thông tin.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và những tiện ích giá trị cho khách hàng Reviewed by Hương Mộc on 08:29 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex