Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - xây dựng áp dụng công nghệ mới

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dự án căn hộ chung cư cao cấp, được xây dựng theo phương pháp thi công hiện đại, thay thế phương pháp xây dựng sàn - dầm - cột trụ - nền móng như trước đây thành Sàn - tường chịu lực và  móng, giúp cho tòa nhà trở nên bền vững hơn và thẩm mỹ tăng cao.

Phương pháp xây dựng hiện đại này xuất phát từ các nước phát triển trên thế giới trước, áp dụng phương pháp xây dựng này thì khả năng chịu động động đất sẽ tăng lên gấp đôi so với các phương pháp xây dựng cũ, cũng trong phương pháp này các căn hộ chung cư bên trong được tăng khả năng cách âm, chống thấm hơn so với tường gạch bình thường trước đây.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - xây dựng áp dụng công nghệ mới

Theo phương pháp xây dựng mới này, không phải hoàn toàn 100% các bức tường ngăn cách các phòng đều đổ bê tông, vì vậy quý khách hàng vẫn có thể thay đổi, cải tạo, thiết kế lại căn hộ của gia đình mình cho phù hợp với công năng sử dụng. Ở phương pháp đổ bê tông nguyên khối này có ưu điểm nữa là toàn bộ bề mặt của bê tông sau khi đã bỏ khuôn đều rất bằng phẳng, hạn chế vết rạn tối đa nhất.

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong số những tòa nhà được khởi công xây dựng cuối cùng của khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, vì vậy những ưu điểm của tòa nhà được vận dụng tốt, dựa trên những khuyết điểm của những tòa nhà đã xây dựng từ trước.

Các căn hộ trong tòa nhà đều thoáng đãng, thiết kế 2 logia, các phòng chức năng đều có khả năng đón nhận được ánh sáng tự nhiên ở bên ngoài. Một ưu điểm nữa là bên trong các căn hộ không bị chịu dầm ngang ở ngay phòng khách hay các phòng ngủ, điều này là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những tòa nhà chung cư khác và đã đi vào vận hành sử dụng trong những năm 2010 trở về trước.

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế tiết kiệm và tối ưu không gian, đảm bảo công năng sử dụng cho các gia đình được tăng lên tuyệt đối, điều này dễ dàng giúp quý khách hàng thi công lắp đặt và thiết kế nội thất bên trong căn hộ của gia đình mình.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ tại tòa nhà này.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - xây dựng áp dụng công nghệ mới Reviewed by Hương Mộc on 01:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex