Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng

Phòng khách là không gian trung tâm của ngôi nhà hay căn hộ chung cư, đó là nơi trò chuyện, gặp gỡ, bàn bạc công việc. Do đó khu vực này chiếm một vị trí rất quan trọng. Tuy nhiên để bố trí một căn phòng hợp lý, đẹp và sang trọng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, phòng kinh doanh dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn xin hé lộ với quý khách hàng một số cách thức để thiết kế phòng khách.

Thứ nhất: Màu sơn
Một căn hộ với đầy đủ các món đồ nội thất tuyệt đẹp, tuy nhiên màu sơn tường lại không hài hòa sẽ làm cho căn phòng giống như một tác phẩm bị hỏng. Do đó khi lựa chọn màu sơn cần phải thử nghiệm trên một phạm vi nhỏ và đánh giá màu sắc có phù hợp với từng thời điểm khác nhau trong nhà.
Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng

Thứ hai: Đèn chùm có kích cỡ "khủng"

Nếu diện tích phòng khách của quý khách không lớn thì không nên treo những bộ đèn chùm có kích thước hoành tráng, vì nó sẽ làm cho không gian trở nên chật hẹp, trần nhà sẽ trông có vẻ thấp hơn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn mẫu đèn đơn giản, màu sắc tương thích với nền màu của cả khu phòng khách.

Thứ ba: Thảm trải sàn sai kích cỡ
Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng

Không gian phòng khách sẽ trở nên độc đáo, và ấm cúng hơn với thảm trải sàn. Mặc dù vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn hay thiết kế một cách hợp lý. Hãy tránh việc trải thảm kín hết cả phòng, hay dùng không đúng kích cỡ, màu sắc không phù hợp với tông màu của phòng. Đối với phần bàn ghế, sofa không nên kê sát hay đè lên thảm mà cần có một khoảng dư thừa bên ngoài.

Thứ tư: Rèm cửa nặng nề, màu sắc quá tối
Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng

Đối với những phòng khách có logia thiết kế cửa kính, hay là cửa sổ, thì rèm là vật liệu không thể thiếu, nó vừa làm hạn chế ánh sáng chiếu vào phòng, vừa tô điểm cho căn phòng điểm nhấn đặc biệt. Thế nhưng không nên chọn những loại rèm có màu sắc tối, sẽ khiến cho không gian phòng khách u tối, nặng nề. Tốt hơn cả là nên chọn rèm vải mềm, treo sát trần, gọn nhẹ.

Thứ năm: Số lượng nội thất
Quá nhiều đồ nội thất trong căn phòng sẽ là thảm họa trong khi mỗi loại nội thất mang chủng loại khác nhau do quá trình mua sắm ngẫu hứng hoặc chạy theo mốt. Có thể, từng món đồ khi đứng riêng lẻ nó sẽ rất lộng lẫy, tuy nhiên khi ghép vào tổng thể có thể trở nên kệch cỡm. Do đó, phòng khách nên gọn gàng, bày trí hợp mắt nhất là điều cần nên làm.

Thứ sáu: Thiết kế nội thất sát cạnh tường
Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng
Hình ảnh minh họa

Một suy nghĩ sai lầm khi muốn tiết kiệm diện tích của căn phòng có diện tích hơn hạn hẹp đó là kê đồ nội thất sát tường. Cần phải bố trí đồ cách tường một chút để tạo sự thông thoáng cho bức tường và dễ dàng hơn cho việc vệ sinh nhà cửa.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết

Hé lộ cách thức thiết kế nội thất phòng khách đẹp và sang trọng Reviewed by ThaoPham on 09:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex