Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư cho những gia đình trẻ

Với thời điểm hiện tại, xu hướng sinh sống tại căn hộ chung cư của các gia đình trẻ là rất lớn, đó cũng là một sự lựa chọn tối ưu. Vị trí thuận lợi, hạ tầng trang bị đầy đủ, giá tiền và thanh toán theo tiến độ... là những ưu điểm mà chỉ có tại chung cư, nhà đất không thể sánh sánh cùng.
Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư cho những gia đình trẻ

Tuy nhiên để có thể lựa chọn mua được một căn hộ chung cư hợp lý không phải là đơn giản. Khác với các loại mặt hàng khác, bất động sản là mặt hàng rất khó lựa chọn, nó cần phải dựa trên nhiều yếu tố, vì đây là sản phẩm có giá trị và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, tiền tài và vận mệnh của chúng ta. Trong thời kì thị trường bất động sản có nhiều biến động, một số chủ đầu tư thiếu uy tín. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, phòng kinh doanh dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn xin được chia sẻ tới quý khách một số kinh nghiệm đúc kết trong việc chọn mua nhà ở tại chung cư.

1. Chủ đầu tư
Đây có thể nói là yếu tố khá quan trọng khi chọn mua căn hộ. Có tới gần phân nửa người mua căn hộ chung cư ở địa bàn Hà Nội có vấn đề với các chủ đầu tư. Đó là vấn đề tiến độ chậm, hay không có đủ khả năng để tiếp tục thi công, hay góp vốn một giá, khi kí kết hợp đồng điều khoản lại thay đổi...Do đó, khi mua cần đánh giá chủ đầu tư qua một số yếu tố sau:
- Kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý các khu đô thị, tìm hiểu về các dự án đã đi vào hoạt động do chủ đầu tư kiểm soát. Hãy đầu tư tiền bạc của mình vào chủ đầu tư có uy tín thông qua những khu đô thị đang làm thay đổi bộ mặt thủ đô.
- Có tiềm lực tài chính và khả năng thi công tốt, có các công ty quản lý và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp xây dựng. Không nên chọn những dự án chung cư thương mại có giá gốc quá rẻ so với mặt bằng thị trường và của rẻ không giờ "ngon".
- Chủ đầu tư trực tiếp tham gia bán hàng, không qua các đơn vị tiếp thị trung gian. Điều này sẽ tạo được sự uy tín, độ tin cậy cao, có lợi ích lâu dài tới khi nhận căn hộ, đóng thuế, các thủ tục hành chính, đơn vị chủ đầu tư sẽ đảm nhiệm tận tình hơn, vừa nhanh chóng lại thuận lợi.
- Ngoài việc xây dựng để đưa sản phẩm tới tay người dùng, chủ đầu tư còn  giữ lại một phần để sử dụng. Đây là một yếu tố quan trọng khẳng định việc quản lý xây dựng hạ tầng, các vấn đề liên quan, .. chủ đầu tư luôn sát cánh cùng với khách hàng của họ.
- Liên kết cùng với nhiều ngân hàng để nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ. Các ngân hàng họ có khả năng nhận định, đánh giá năng lực của chủ đầu tư tốt hơn chúng ta rất nhiều.
2. Kết cấu hạ tầng
Trong phong thủy có quan niệm: "Nhất vị, nhị hướng" thì đối với căn hộ chung cư có thể nói rằng yếu tố được chú trọng đó là vị trí: "Nhất vị, nhị giá".
Kết cấu hạ tầng luôn luôn đứng top trong các vấn đề được khách hàng quan tâm. Yếu tố đầu tiên đó là vị trí tòa nhà, từ đó sẽ tìm hiểu đến liên kết vùng. Đơn cử với tòa chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn tọa lạc tại khu Ngoại Giao Đoàn thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là lô góc gần nhất với khu Tây Hồ Tây, đối diện là đường chính Võ Chí Công, ngay cạnh là các dự án shophouse đang được chuẩn bị thi công. Có thể nói đây chính là vị trí " Vàng" mà quý khách cần cần lưu tâm.
Nhiều khu chung cư được thiết kế rất hoành tráng, hạ tầng nội bộ không phải bận tâm nhiều nhưng vấn đề đi làm, con cái đi học thì lại đáng quan ngại. Chúng ta cùng làm một phép toán đơn giản đó là việc bỏ ra trung bình mỗi năm là 700 giờ cho việc đi đường, chờ đợi khi tắc nghẽn giao thông, cộng thêm là chi phí xăng xe, tổn hao sức khỏe... Chỉ trong vòng một thời gian ngắn, giá trị chúng ta phải bỏ ra là rất nhiều, so với việc đầu tư mua căn hộ tại khu xa hơn một chút như Ngoại Giao Đoàn, vừa rộng rãi, nhiều tuyến đường chính, lưu thông di chuyển dễ dàng.
Chúng tôi xin đưa ra một số câu hỏi cho bài test, nếu đặt được 70% yêu cầu thì căn hộ tại chung cư quý khách tìm chọn là hợp lý:
- Vị trí của khu chung cư với khu vực và đối với cả thủ đô như thế nào? Tương lai nơi đây sẽ có thể phát triển không? Vấn đề giao thông đi lại cho đi làm, đi học của các thành viên trong gia đình có tiện lợi không?
- Hạ tầng nội khu có đảm bảo đầy đủ: điện, đường, trường, trạm, chợ, bệnh viện, dịch vụ hành chính... có thuận lợi không?
- Môi trường sống xung quanh: gần sông, hồ nước sạch, không gian nhiều cây xanh, cách xa các khu công nghiệp lớn, khu dịch vụ, môi trường có hồ điều hòa không?
- Nhân sinh: Cư dân tại khu đô thị, khu dân cư có văn mình không, đồng đều về văn hóa không, có đảm bảo trật tự an ninh, hay gần khu dân cư phức tạp, nhiều điểm tệ nạn xã hội không?
- Văn hóa và tâm linh: Có gần các trung tâm văn hóa, thể dục thể thao , giải trí,... không?
- Phong thủy: Nền đất có vững chắc, khu vực đất lành, trong quá khứ có phải là bãi tha ma, hay nghĩa trang, gần bệnh viện truyền nhiễm, hay nơi sông hồ chứa nước thải,... không?
- Hệ thống quản lý toàn tòa nhà có đảm bảo không?
Một số yếu tố được ưu tiên xét trước đó là: giao thông di chuyển - điều kiện hạ tầng - an ninh trật tự- - môi trường tự nhiên - văn hóa.
Chúng tôi mong rằng quý khách có thể lựa chọn được một không gian sống hoàn hảo nhất. Quý khách muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chắc chắn rằng, dự án này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư cho những gia đình trẻ Reviewed by ThaoPham on 20:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex