Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đô thị với cuộc sống xanh

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đô thị với cuộc sống xanh

Có thế nhận thấy rằng tốc độ phát triển đô thị hóa tại Việt Nam đang có những chuyển biến chóng mặt, điều đó được thể hiện rõ nét tại những thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Bộ mặt toàn thành phố đã thay đổi với những tòa nhà cao ốc, những khu đô thị sầm uất, sang trọng. Tuy nhiên, với quỹ đất eo hẹp, để đáp ứng việc có một không gian sống xanh là điểm mà không phải chủ đầu tư bất động sản nào cũng có thể làm được. Nhưng với dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn quý khách có thể tận hưởng một cuộc sống xanh ngay lòng thủ đô. Dự án như làm dịu đi cơn khát của rất nhiều cư dân.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đô thị với cuộc sống xanh

Một thực trạng có thể thấy đó là việc tìm kiếm một chung cư xanh ngay trong nội đô là cực kì khó khăn. Theo thông tư mới nhất của cục quản lý quy hoạch, kiến trúc cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử Hà Nội thì các quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Tây Hồ là những quận nằm trong khu nội đô lịch sử. Do đó, để xây dựng những tòa nhà cao tầng trên các trục đường chính, tuyến phố là điều khó khăn. nhiều khu vực số tầng của tòa nhà bị hạn chế, chẳng hạn như không được xây quá 13 tầng, hay một số nơi chỉ được xây từ 21 - 24 tầng.

Chính vì vậy, thay cho việc tìm kiếm một căn hộ tại trung tâm thành phố với không gian sống vừa bó hẹp lại không có nhiều không gian cây xanh, thoáng mát, thì quý khách nên lựa chọn cho mình tại một khu đô thị mới với thiết kế rộng rãi, chủ đầu tư dành nhiều diện tích dự án cho xây dựng môi trường xanh, đơn cử đó là dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Sẽ không lâu nữa, dự án sẽ chính thức đặt những viên gạch vào nền móng đầu tiên, một khu sinh thái tuyệt vời giữa lòng Hà Nội sẽ được xây dựng.

Dự án N03T6 Ngoại Giao Đoàn là tòa nhà cho sự cách tân, mang lại sự cách tân mới cho toàn thể cư dân. Tọa lạ tại vị trí "kim cương" của khu Ngoại Giao Đoàn được bao bọc bởi cây xanh và nước từ hồ điều hòa, chắc chắn rằng không có một dự án nào có thể có vị trí đẹp như vậy. Nhìn xa xa dự án tiếp giáp với cả khu đô thị Tây Hồ Tây, bằng con đường Võ Chí Công, quý khách có thể qua lại dễ dàng giữa 2 khu đô thị và tiện lợi cho giao thông tới các khu vực trung tâm khác của thành phố.

Ngay trong Khu Ngoại Giao Đoàn, chủ đầu tư với mong muốn mang lại cuộc sống trong lành nhất đối với khách hàng nên dành nhiều diện tích của toàn khu để xây dựng những công viên xanh, cùng với đó là hồ điều hòa. Chắc chắn rằng, không khí tại đây sẽ luôn thật tươi mát và trong lành. Hơn thế nữa, tại dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn còn được thừa hưởng những tiện ích xanh từ các công viên ngay cạnh như công viên Hòa Bình, là nơi thư giãn, tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên.

Sở hữu một vị trí đắc địa, bao quanh là cây xanh và nước trong mát, xây dựng với tiện ích đầy đủ, đẳng cấp; bên cạnh đó, giá thành lại khá mềm... Phòng kinh doanh dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chúng tôi tin chắc rằng sở hữu một căn hộ tại khu đô thị này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về dự án xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Trân trọng!
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Đô thị với cuộc sống xanh Reviewed by ThaoPham on 08:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex