Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Khi các ông lớn Bất động sản bắt tay!

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn - Khi hai ông lớn bất động sản bắt tay!
Khi các ông lớn Bất động sản bắt tay!
Tổng quan dự án D'.Capitale

Có lẽ hai cái tên ông lớn Tân Hoàng Minh và Vingroup không còn xa lạ với hầu hết các quý khách, những nhà đầu tư tới thị trường bất động sản. Theo thông tin mới nhất hai tập đoàn này đã chính thức "bắt tay ký kết" cùng nhau thực hiện dự án tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại D.'Capitable Trần Duy Hưng , đối diện ngay với Big C Thăng Long, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Đây là một trong những dự án cao cấp, mang tầm cỡ lớn được nhiều người mong đợi. Theo như thỏa thuận giữa 2 bên, D'.Capitale có chủ đầu tư là tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, đơn vị phân phối vận hành là Công ty cổ phần Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes trực thuộc tập đoàn Vingroup.
Một số thông tin về dự án D'.Capitale mà quý khách cần biết:

  • Vị trí: được biết dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm, có mặt tiền đối diện với trục đường chính Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Ngay cạnh là công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng tới 13 ha. Hơn thế nữa, dự án  D'.Capitale còn đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, dễ dàng di chuyển tới Bảo tàng Hà Nội trên trục đường Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng. Có thể nói đây là một vị trí đắc địa khó dự án nào có được.
  • Tồng diện tích xây dựng của D'.Capitale Trần Duy Hưng lên tới 50.300m2.
  • Quy mô dự án gồm 6 tòa tháp căn hộ, trung tâm thương mại và tổ hợp văn phòng, cao ttwf 39 - 46 tầng. Từ giữa năm 2016 dự án đã bắt đầu triển khai xây dựng, trong dự kiến thì sẽ bàn gian căn hộ vào quý I/2019.
Theo như tìm hiểu được, ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã có chia sẻ về lý do hợp tác trong dự án D'.Capitale: "Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược với Vingroup, vì vậy Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ Tân Hoàng Minh phân phối các sản phẩm của dự án này".

Phòng kinh doanh dự án N03T6 Ngoại Giao Đoàn xin thông báo tới quý khách hàng  về những thông tin mới nhất về dự án. Xin quý khách hãy truy cập website:ChungcuN03T6ngoaigiaodoan.com thường xuyên để xem lịch mở bán dự án này.
Khi các ông lớn Bất động sản bắt tay! Reviewed by ThaoPham on 08:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex