Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những lưu ý dành cho người trẻ khi mua nhà

Ngôi nhà là nơi sinh sống, trú ngụ của tất cả thành viên trong gia đình, nó còn là chứng minh cho những nỗ lực làm việc để có một tài sản lớn như vậy. Đối với giới trẻ, để có thể mua một căn hộ chung cư hay nhà riêng thì đó là cả một quá trình tích lũy. Do đó, trước khi mua căn hộ, cần phải có những kiến thức thật kỹ lưỡng, tránh trường hợp đã có không ít người trả giá đắt cho những sai lầm không đáng đó.
Những lưu ý dành cho người trẻ khi mua nhà

Để cũng cố kiến thức, trong bài viết này chúng tôi - phòng kinh doanh dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ đưa ra một vài lưu ý dành cho người trẻ khi mua nhà.

1. Về căn nhà

  • Thứ nhất: Hãy cân nhắc về một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của mình. Chẳng hạn như đối với một cặp vợ chồng thì chỉ cần căn hộ có 1 phòng ngủ cũng có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong thời gian là 4 - 5 năm.
  • Thứ hai: về kết cấu bên trong. Nên lựa chọn căn hộ cso thiết kế vuông vắn, tránh nhiều góc nhọn, sẽ gây cảm giác bất an cho gia chủ.

2. Về tài chính

Từ việc quyết định sẽ sở hữu một căn hộ có không gian như thế nào, bước tiếp theo đó là vấn đề tài chính, số tiền tích lũy được là bao nhiêu. Để đáp ứng cho nhu cầu sinh sống của nhiều cặp vợ chồng trẻ, tại dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn quý khách có thể có rất nhiều sự lựa chọn vì thiets kế căn hộ ở đây rất da dạng.

3. Vay vốn khi chưa đủ

  • Chúng ta đã có dự tính và kế hoạch mua căn hộ chung cư, tuy nhiên số tiền tích lũy hiện thời chưa đủ, thì đừng chần chừ đợi cho tới khi nào tích lũy đủ, một thực tế rằng, lúc đó căn hộ bạn đã chọn đã là thuộc sở hữu của người khác. Do đó, để giải quyết vấn đề này, người mua nhà có thể đặt số tiền đã có, phần còn lại sẽ vay vốn từ người thân, bạn bè, hoặc ngân hàng....
  • Đối với việc vay vốn từ ngân hàng, số tiền có thể vay đó là 79 - 80% giá trị của căn hộ. Nhưng ở góc độ người mua nhà, thì mức độ phù hợp nhất chính là 50% giá trị của căn hộ. Chằng hạn mua căn 2 tỷ, bạn phải có khoảng 1 tỷ.
  • Theo như tính toán, nếu bạn vay tiền từ ngân hàng rồi mua căn hộ, việc cho thuê căn hộ này sẽ đảm bảo chi trả tiền lãi hàng tháng với ngân hàng. Bạn có thể ở tại nhà của bố mẹ, hay đi thuê một phòng nhỏ hơn, số tiền bạn tích cóp trong một thời gian sẽ đủ để trả tiền gốc đã vay.
4. Về mức độ hoàn thiện và chủ đầu tư

Đây cũng là vấn đề cần được lưu ý đến, do số tiền chúng ta bỏ ra là không ít nên cần phải lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, sẽ đảm bảo mức độ và tiến độ thi công căn hộ nhanh chóng. Đơn cử với chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, quý khách sẽ được bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện phần thô, mọi chỉnh sửa theo ý muốn sẽ được liên hệ với chủ đầu tư giải quyết.

5. Vị trí và liên kết vùng
Đối với nhu cầu va tầm giá vừa phải nên lựa chọn những căn hộ nằm cạnh vùng trung tâm thành phố, hoặc nơi bạn làm việc từ 10 - 12 km. Điều này sẽ giúp cho bạn di chuyển dễ dàng để đến nơi làm việc. Ngoại Giao Đoàn là một ví dụ điển hình, với khá nhiều con đường huyết mạch có thể lưu thông vào thành phố mà không sợ tắc đường.

6. Giá trị sống
Cần nên chọn những căn hộ chung cư có an ninh tốt, vấn đề phòng cháy chữa cháy đảm bảo tốt, môi trường sống trong lành. Điều này không chỉ tốt cho cuộc sống của bạn mà còn của cả con cái bạn, một cảm giác an toàn cho căn nhà và tài sản khi vắng nhà. Tất cả những điều trên đều được tụ hội tại chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Quý khách hãy sáng suốt đưa ra quyết định chọn cho mình một không gian sống hợp lý. Mong rằng bài viết này sẽ có ích đối với quý khách. 

Những lưu ý dành cho người trẻ khi mua nhà Reviewed by ThaoPham on 08:10 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex