Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Đường Nguyễn Văn Huyên - Huyệt đạo cuối cùng được khai thông!

Khu vực Tây Hồ được nhiều người biết đến với phong thủy cực tốt, quy hoạch đồng bộ, là nơi mơ ước của tất cả mọi người. Chính vì thế, giá bất động sản của khu vực rất cao, luôn trong tình trạng cầu vượt cung. Tuy nhiên, để việc tăng giá chóng mặt đó không chỉ mình nguyên nhân của việc thông các tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công hay mở rộng, nâng cấp đường Phạm Văn Đồng. Đây mới chỉ là bộ khung của khu vực. Điều làm cho các dự án ở đây trở nên đẳng cấp và hoàn mỹ hơn chính là đường Nguyễn Văn Huyên.
chung cư N03T6 ngoại giao đoàn
Quy hoạch đường Nguyễn Văn Huyên 
Theo Quyết định số 86/2003/QĐ-UBND của UBND TP Hà Nội ngày 24/7/2003 về việc duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường Nguyễn Văn Huyên đến khu đô thị  Ciputra thì tuyến đường đi qua phường Nghĩa Đô quận Cầu Giấy, phường Xuân La quận Tây Hồ, các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm; điểm đầu từ đường Hoàng Quốc Việt, điểm cuối tại khu đô thị Ciputra; chiều dài toàn tuyến 3100m; mặt cắt quy hoạch đường 50m, với loại hình đường bộ và đường sắt trên cao.
Dự án có đẹp tới đâu cũng trở nên vô nghĩa nếu như đi lại không thuận tiện. Đường Nguyễn Văn Huyên đi qua một loạt các siêu dự án như Nghĩa Đô, Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Nam Thăng Long, sẽ làm cho các dự án này như được đã thông kinh mạch quan trọng nhất. Đường Nguyễn Văn Huyên không chỉ là một giải pháp lưu thông giữa các quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ với Cầu Giấy, Thanh Xuân mà tuyến đường này là trục xuyên tâm, tạo nên cảnh quan cho các khu đô thị, đặc biệt với việc thông đường cư dân tại các khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội sẽ được kết nối với nhau, không còn sự biệt lập, tạo thành một chuỗi liên hợp, giá trị tổng hợp của khu vực sẽ được nâng cao.
Chung cư N03T6 NgoạiGiao Đoàn cách trục đường Nguyễn Văn Huyên 200m, cách trục đường 60m nối Võ Chí Công với Phạm Văn Đồng 100m chắc chắn là dự án được hưởng lợi nhiều nhất. Nằm trong khu đô thị, gần các tuyến đường huyết mạch sẽ là cơ hội tốt để quý khách hàng có sự đầu tư hoặc an cư.
chung cư N03T6 ngoại giao đoàn
Chung cư N03T6 ngoại giao đoàn

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại giao đoàn, hotline: 0944.891.158 – 0989290948
Đường Nguyễn Văn Huyên - Huyệt đạo cuối cùng được khai thông! Reviewed by vietland24h.net on 17:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex