Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Mua chung cư thời điểm nào là có lợi nhất?

Khi đi mua căn hộ một yếu tố được khách hàng quan tâm nhất là giá căn hộ. Tuy nhiên giá không phải lúc nào cũng giống nhau, theo tiến độ xây dựng mà chủ đầu tư có giá và chính sách bán hàng khác nhau. Mua lúc nào để phù hợp nhất, do khách hàng quyết định.
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Chung cư ngoại Giao Đoàn
Thông thường, từ thời điểm triển khai dự án tới lúc nhận bàn giao căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn mất khoảng 2 năm.
Vào thời điểm đang làm móng:
Đây là giai đoạn đầu của dự án, chủ đầu tư đang hoàn thiện các mục liên quan đến pháp lý và các phương án xây dựng. Lúc này dự án chưa đủ điều kiện được bán theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, trên thực tế phần lớn các chủ đầu tư đều “lách luật” để lại cho các nhà đầu tư, các đại lý giá rẻ hơn mặt bằng khi mở bán rất nhiều. Ví dụ, giá trong hợp đồng mua bán của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có thể là 30 triệu, nhưng những khách hàng mua trong giai đoạn này có thể chỉ phải trả gía 26 triệu/m2. Vì chưa có hợp đồng mua bán nên người mua cũng đối diện với nhiều rủi ro, như thay đổi diện tích, thay đổi công năng, thay đổi giá…nó phụ thuộc vaò ý chí chủ quan của chủ đầu tư.
Khi ra hợp đồng mua bán: Giá căn hộ được niêm yết và bán theo quy định của pháp luật. Nhưng khách hàng cũng phải nắm được quy trình và cách mua sao cho hợp lý. Từ thời điểm xong móng tới lúc bàn giao căn hộ thường là 1,5 năm, chủ đầu tư ra hàng theo kiểu ra từng đợt một, mỗi đợt chỉ ra một số lượng hàng nhất định, giá và chính sách sẽ tùy theo từng thời điểm và sẽ tăng dần theo thời gian. Hàng ra đợt 1 là 30 triệu/m2, kèm theo đó là chương trình chiết khấu 2%, gói vay vốn ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng, nếu không vay thì được chiết khấu 3%. Các đợt hàng sau mỗi đợt tăng thêm 2-6%, và dự kiến tăng đến 38 triệu/m2. Chính vì lý do này mà sẽ có sự chênh lệch về giá trên thị trường, cùng dự án nhưng chủ đầu tư bán giá cao hơn nhiều so với nhà đầu tư bán lại.
Nhiều chủ đầu tư định vị dự án không tốt, ra hàng ban đầu kỳ vọng giá quá cao nên bán ra giá cao mà tầng, căn hộ lại không được đẹp, tới khi nhận bàn giao nhà số lượng căn hộ đang tồn kho nhiều, các chủ đầu tư lại chiết khấu cao làm cho giá căn hộ thấp hơn, các nhà đầu tư lẻ, dẫn đến tình trạng thua lỗ trong đầu tư. Tuy nhiên, với vị trí hot như khu vực Tây Hồ nhất là Ngoại Giao Đoàn thì hàng chục dự án nữa có ra đời cũng không đủ nguồn cung. Vì vậy, các nhà đầu tư yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Quý khách hàng nên quyết định sớm để có được mức giá hợp lý nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720
Mua chung cư thời điểm nào là có lợi nhất? Reviewed by vietland24h.net on 01:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex