Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quy định về diện tích căn hộ khi mua chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Diện tích căn hộ khi mua chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được quy định cụ thể như thế nào?

Trên thực tế khi tìm hiểu một dự án bạn có thể thấy nhiều loại diện tích khác nhau cho cùng một căn hộ. Nó tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau, tương ứng với tiến độ xây dựng của dự án.
Thời điểm chưa ra hợp đồng mua bán: chủ đầu tư có thể sử dụng hợp đồng đặt mua, thỏa thuận ký quỹ, hoặc hợp đồng đặt chỗ. Đây bản chất là bạn đang đặt chỗ để khi đủ điều kiện mua bán sẽ chuyển sang hợp đồng mua bán căn hộ. Diện tích căn hộ lúc này chỉ là tạm tính và có thể thay đổi, khi thì vài mét, có khi cả chục mét là chuyện bình thường.
Thời điểm ra hợp đồng mua bán: lúc này thiết kế căn hộ đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, diện tích bạn mua căn hộ cơ bản sẽ như diện tích bạn mong muốn.
Diện tích nhận bàn giao căn hộ: Đây là diện tích khi bạn vào sử dụng, trong quá trình xây dựng có thể sẽ thay đổi một chút, lúc này căn hộ sẽ được đo lại và nghiệm thu. Những quy định đó sẽ được thống nhất trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Diện tích căn hộ được tính theo kích thước thông thuỷ. Đây là căn cứ để tính tiền giá bán căn hộ. Trong quá trình xây dựng thì diện tích này chỉ là tạm tính, có thể tăng thêm hoặc giảm đi theo thực tế đo đạc tại thời điểm bàn giao căn hộ. Bên mua có trách nhiệm thanh toán số tiền mua căn hộ cho bên bán theo diện tích thông thủy thực tế đo đạc khi bàn giao căn hộ, trường hợp diện tích thông thủy thực tế tăng lên hoặc giảm đi trong phậm vi 01% so với diện tích sử dụng căn hộ ghi trong hợp đồng thì hai bên không phải điều chỉnh lại giá bán căn hộ. Nếu diện tích thông thủy thực tế tăng lên hoặc giảm quá 1% so với diện tích sử dụng căn hộ ghi trong hợp đồng thì giá bán căn hộ được điều chỉnh lại theo diện tích thông thủy thực tế đo đạc khi bàn giao căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Trong Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ hoặc trong phụ lục của Hợp Đồng, hai bên nhất trí sẽ ghi rõ Diện Tích Thông Thủy thực tế khi bàn giao Căn Hộ, Diện Tích Thông Thủy chênh lệch so với diện tích ghi trong Hợp Đồng đã ký (nếu có). Biên Bản Bàn Giao Căn Hộ và phụ lục của Hợp Đồng là một bộ phận không thể tách rời của hợp đồng mua bán. Diện tích Căn Hộ được ghi vào Giấy Chứng Nhận cấp cho Bên Mua được xác định theo Diện Tích Thông Thủy thực tế khi bàn giao Căn Hộ.
Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720
Quy định về diện tích căn hộ khi mua chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 00:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex