Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Phương thức thanh toán khi mua căn hộ chung cư


Một trong những nội dung khi khách hàng đi mua căn hộ ký vào hợp đồng mua bán có điều khoản là phương thức thanh toán. Trong nội dung này có quy định về đồng tiền thanh toán, hình thức thanh toán, nội dung thanh toán. Hợp đồng mua bán căn hộ thuộc dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cũng không nằm ngoài vấn đề đó.
chung cư N03T6 Ngoại Giao đoàn
căn hộ chung cư 
Đồng tiền thanh toán sẽ được mặc định là đồng tiền Việt Nam.
Pháp lệnh ngoại hối 2005 ngày 13 tháng 12 năm 2005 của Ủy Ban thường vụ Quốc hội quy định:“Trên lãnh thổ Việt Nam, mọi giao dịch, thanh toán, niêm yết, quảng cáo của người cư trú, người không cư trú không được thực hiện bằng ngoại hối, trừ các giao dịch với tổ chức tín dụng, các trường hợp thanh toán thông qua trung gian gồm thu hộ, uỷ thác, đại lý và các trường hợp cần thiết khác được Thủ tướng Chính phủ cho phép.” (Điều 22)Và được hướng dẫn cụ thể tại Điều 29 Nghị định 160/2006 hướng dẫn thi hành Pháp lệnh ngoại hối 2005 của Chính phủ (NĐ160):“Trên lãnh thổ Việt Nam, mọi giao dịch, thanh toán, niêm yết, quảng cáo  của người cư trú, người không cư trú không được thực hiện bằng ngoại hối …”. Vì vậy, nếu việc niêm yết, quảng cáo giao dịch mà thanh toán bằng ngoại hối thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành.
Nếu chủ đầu tư dự án chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn thanh toán bằng bất cứ đồng tiền ngoại tệ nào đều bị coi là vi phạm pháp luật và hợp đồng đó sẽ bị vô hiệu.
Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vào Tài khoản Ngân hàng của Bên Bán:
Người thụ hưởng : Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long.
Tài khoản số        : 102010002551155.
Tại: Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân.
Nội dung nộp tiền: Nộp tiền đợt .. mua căn hộ số ... Toà Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn. Thời điểm xác định Bên Mua đã thanh toán tiền là thời điểm số tiền do Bên Mua nộp đã ghi có vào tài khoản của Bên Bán.
Khách hàng cần nắm rõ các quy định trên để việc giao dịch được thuận tiện, đúng quy định của pháp luật.
Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720


Phương thức thanh toán khi mua căn hộ chung cư Reviewed by vietland24h.net on 10:22 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex