Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thuế và các khoản phí liên quan khi mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Khách hàng mua chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn ngoài tiền mua căn hộ đã ghi trong bảng giá thì các loại thuế, phí liên quan phải nội như thế nào?
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Bên Mua phải thanh toán lệ phí trước bạ, các loại thuế, lệ phí và các loại phí có liên quan đến việc cấp Giấy Chứng Nhận theo quy định của pháp luật khi Bên Bán làm thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận cho Bên Mua và trong quá trình sở hữu, sử dụng Căn Hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn kể từ thời điểm nhận bàn giao Căn Hộ.
Bên Mua có trách nhiệm nộp các khoản thuế, phí, lệ phí và các loại phí khác liên quan đến việc mua Căn Hộ theo quy định của pháp luật.
Bên Bán có trách nhiệm nộp các nghĩa vụ tài chính thuộc trách nhiệm của Bên Bán cho Nhà nước theo quy định của pháp luật.
Bên Mua có trách nhiệm nộp thuế và các loại lệ phí, chi phí (nếu có) theo quy định cho Nhà nước khi thực hiện bán, chuyển nhượng, tặng cho, để thừa kế Căn Hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã mua cho người khác.
Quý khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720Thuế và các khoản phí liên quan khi mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 23:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex