Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Thời gian, thời hạn bảo hành chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn của bạn mua được bảo hành trong thời gian bao lâu? Khi sảy ra hư hỏng thì thời gian bảo hành cụ thể như thế nào? Những nội dung này được quy định rất cụ thể:
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Bảo hành tòa nhà 
Bên Mua phải kịp thời thông báo bằng văn bản cho Bên Bán khi Căn Hộ có các hư hỏng thuộc diện được bảo hành. Trong thời hạn tối đa 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của Bên Mua, Bên Bán có trách nhiệm thực hiện bảo hành các hư hỏng theo đúng thỏa thuận và theo quy định của pháp luật; Bên Mua phải tạo điều kiện để Bên Bán thực hiện bảo hành căn hộ chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn. Nếu Bên Bán chậm thực hiện việc bảo hành mà gây thiệt hại cho Bên Mua thì phải chịu trách nhiệm bồi thường cho Bên Mua theo thiệt hại thực tế xảy ra.
Bên Bán có trách nhiệm bảo hành Căn Hộ với thời hạn 60 tháng đối với phần kết cấu chính và 12 tháng đối với phần vật liệu hoàn thiện và các thiết bị theo thỏa thuận tại Hợp Đồng (sàn gỗ, ốp lát gạch Granite, hệ thống cửa các loại, hệ thống cấp điện sinh hoạt, điện chiếu sang, hệ thống cấp nước sinh hoạt và thoát nước thải) kể từ ngày Tòa Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được đưa vào sử dụng. Việc bảo hành đối với phần vật liệu hoàn thiện và các thiết bị đi kèm theo Căn Hộ được nêu tại Phụ lục của Hợp Đồng sẽ được thực hiện theo chính sách bảo hành của Nhà sản xuất.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720<iframe frameborder="0" height="520" marginheight="0" marginwidth="0" src="https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeSZ-y6p62p-aXcopSYSOxrXcU2UHr2JU3LPM1hBDRgLFcc0Q/viewform?embedded=true" width="700">Đang tải...</iframe>Thời gian, thời hạn bảo hành chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 18:21 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex