Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quy định về bảo hành căn hộ khi khách hàng mua chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Quý khách hàng mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dự án hình thành nhà trong tương lai nên khi nhận bàn giao thì bên bán sẽ phải bảo hành căn hộ, tòa nhà bạn mua. Những nội dung bảo hành này được quy định cụ thể:
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại giao đoàn 
+ Bên Bán có trách nhiệm bảo hành Căn Hộ đã bán theo đúng quy định tại Điều 46 của Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23 tháng 6 năm 2010 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở và các quy định sửa đổi, bổ sung của Nhà nước vào từng thời điểm.
+ Thời điểm bảo hành Nhà ở được xác định kể từ khi Tòa Nhà chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được nghiệm thu, đủ điều kiện đưa vào sử dụng theo quy định của Pháp luật về xây dựng.
+ Nội dung bảo hành nhà ở bao gồm: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng về kết cấu chính của nhà ở (dầm, cột, trần sàn, mái, tường, các phần ốp, lát, trát), các thiết bị gắn liền với nhà ở như hệ thống các loại cửa, đường dây cấp điện sinh hoạt, cấp điện chiếu sáng, hệ thống cấp nước sinh hoạt, thoát nước thải, khắc phục các trường hợp nghiêng, lún, sụt nhà ở. Đối với các thiết bị khác gắn với nhà ở thì Bên Bán thực hiện bảo hành theo quy định của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
+ Bên Bán có trách nhiệm thực hiện bảo hành Căn Hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn bằng cách thay thế hoặc sửa chữa các điểm bị khuyết tật hoặc thay thế các đồ vật cùng loại có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn. Việc bảo hành bằng cách thay thế hoặc sửa chữa chỉ do Bên Bán hoặc Bên được Bên Bán ủy quyền thực hiện.
+ Bên Mua phải kịp thời thông báo bằng văn bản cho Bên Bán khi Căn Hộ có các hư hỏng thuộc diện được bảo hành. Trong thời hạn tối đa 30 (ba mươi) ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của Bên Mua, Bên Bán có trách nhiệm thực hiện bảo hành các hư hỏng theo đúng thỏa thuận và theo quy định của pháp luật; Bên Mua phải tạo điều kiện để Bên Bán thực hiện bảo hành nhà ở. Nếu Bên Bán chậm thực hiện việc bảo hành mà gây thiệt hại cho Bên Mua thì phải chịu trách nhiệm bồi thường cho Bên Mua theo thiệt hại thực tế xảy ra.
+ Bên Bán có trách nhiệm bảo hành Căn Hộ với thời hạn 60 tháng đối với phần kết cấu chính và 12 tháng đối với phần vật liệu hoàn thiện và các thiết bị theo thỏa thuận tại Hợp Đồng (sàn gỗ, ốp lát gạch Granite, hệ thống cửa các loại, hệ thống cấp điện sinh hoạt, điện chiếu sang, hệ thống cấp nước sinh hoạt và thoát nước thải) kể từ ngày Tòa Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoànđược đưa vào sử dụng. Việc bảo hành đối với phần vật liệu hoàn thiện và các thiết bị đi kèm theo Căn Hộ được nêu tại Phụ lục của Hợp Đồng sẽ được thực hiện theo chính sách bảo hành của Nhà sản xuất.
Bên Bán không thực hiện bảo hành Căn Hộ trong các trường hợp sau đây:
+ Trường hợp hao mòn và khấu hao thông thường.
+ Trường hợp hư hỏng do lỗi của Bên Mua hoặc của bất kỳ người sử dụng hoặc của bên thứ ba nào khác gây ra, kể cả những hư hỏng do các thiết bị và/hoặc tài sản do bên thứ ba gây ra.
+ Trường hợp hư hỏng do Sự Kiện Bất Khả Kháng.
+ Trường hợp đã hết thời hạn bảo hành theo thỏa thuận.
+ Các trường hợp không thuộc nội dung bảo hành theo thỏa thuận, bao gồm cả những thiết bị, bộ phận gắn liền Căn Hộ do Bên Mua tự lắp đặt hoặc tự sửa chữa mà không được sự đồng ý của Bên Bán;
Sau thời hạn bảo hành theo thỏa thuận tại khoản, việc sửa chữa  các hư hỏng của Căn Hộ thuộc trách nhiệm của Bên Mua. Việc bảo trì Phần Sở Hữu Chung Tòa Nhà được thực hiện theo quy định của pháp luật về Nhà ở.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720
Quy định về bảo hành căn hộ khi khách hàng mua chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 18:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex