Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Nghĩa vụ của chủ đầu tư khi bán căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Quý khách hàng rất quan tâm những cam kết của chủ đầu tư dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn. Đó là những nghĩa vụ mà bên bán phải thực hiện. Điều này sẽ rất quan trọng khi gần đây các dự án đang xảy dựng xảy ra vấn đề.
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Starlake
Nghĩa vụ của bên bán được quy định:
+ Cung cấp cho Bên Mua các thông tin chính xác về quy hoạch chi tiết, thiết kế Tòa Nhà và thiết kế Căn Hộ chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã được phê duyệt. Cung cấp cho Bên Mua kèm theo Hợp Đồng: 01 bản vẽ thiết kế mặt bằng Căn Hộ, 01 bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng nhà có Căn Hộ, 01 bản vẽ xác định vị trí xây dựng Tòa Nhà có Căn Hộ đã được phê duyệt và các giấy tờ pháp lý có liên quan đến việc mua bán Căn Hộ.
+ Xây dựng nhà ở và các công trình hạ tầng theo đúng quy hoạch, nội dung hồ sơ dự án và tiến độ đã được phê duyệt theo quy định của Hợp Đồng mua bán, đảm bảo khi bàn giao thì Bên Mua có thể sử dụng và sinh hoạt bình thường.
+ Thiết kế diện tích, mặt bằng Căn Hộ và thiết kế công trình hạ tầng tuân thủ quy hoạch và các quy định của pháp luật về xây dựng. Thiết kế diện tích, mặt bằng Căn Hộ sẽ không bị thay đổi trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo thỏa thuận của Bên Mua và Bên Bán, và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chấp nhận.
+ Đảm bảo chất lượng xây dựng, kiến trúc kỹ thuật và mỹ thuật Tòa Nhà theo đúng tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành.
+ Bảo quản Căn Hộ trong thời gian chưa giao nhà ở cho Bên Mua; thực hiện bảo hành Căn Hộ và Tòa Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn theo quy định tại Hợp Đồng.
+ Bàn giao Căn Hộ và các giấy tờ pháp lý có liên quan đến Căn Hộ mua bán cho Bên Mua theo đúng thời hạn thỏa thuận trong Hợp Đồng.
+ Hướng dẫn và hỗ trợ Bên Mua ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với nhà cung cấp điện nước, viễn thông, truyền hình cáp…
+ Nộp tiền sử dụng đất và các khoản phí, lệ phí khác liên quan đến việc bán Căn Hộ theo quy định của pháp luật.
+ Làm thủ tục để cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy Chứng Nhận cho Bên Mua. Trong trường hợp này, Bên Bán sẽ có văn bản thông báo cho Bên Mua về việc nộp các giấy tờ, các khoản phí, lệ phí liên quan để Bên Bán làm thủ tục đề nghị cấp Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu về Căn Hộ cho Bên Mua. Trong thời hạn 60 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của Bên Bán mà Bên Mua không nộp đầy đủ các giấy tờ, các khoản phí, lệ phí theo thông báo thì coi như Bên Mua tự nguyện đi làm thủ tục cấp Giấy Chứng Nhận. Khi Bên Mua tự nguyện làm thủ tục đề nghị cấp Giấy Chứng Nhận thì Bên Bán sẽ hỗ trợ và cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý về Căn Hộ mua bán cho Bên Mua.
+ Tổ chức Hội Nghị Tòa Nhà lần đầu để thành lập Ban Quản Trị Tòa Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn; thực hiện các nhiệm vụ của Ban Quản Trị Tòa Nhà khi Tòa Nhà chưa thành lập được Ban Quản Trị.
+ Hỗ trợ Bên Mua làm các thủ tục thế chấp Căn Hộ đã mua tại tổ chức tín dụng khi có yêu cầu của Bên Mua.
+ Nộp phạt vi phạm hợp đồng và bồi thường thiệt hại cho Bên Mua khi vi phạm các thỏa thuận thuộc diện phải nộp phạt hoặc bồi thường trong Hợp Đồng hoặc theo quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
+ Nộp Kinh Phí Bảo Trì 2% theo quy định của pháp luật đối với Phần Diện Tích Thuộc Sở Hữu Riêng của Bên Bán và chuyển toàn bộ Kinh Phí Bảo Trì Phần  Sở Hữu Chung Tòa Nhà đã thu của Bên Mua vào tài khoản tại ngân hàng, tự chịu trách nhiệm quản lý sử dụng hoặc giao cho Ban quản trị Tòa Nhà quản lý, sử dụng theo thỏa thuận tại hợp đồng.
+ Cung cấp thông tin về tiến độ đầu tư xây dựng và tạo điều kiện cho Bên Mua kiểm tra công trình.
Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi tìm hiểu mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720<iframe frameborder="0" height="520" marginheight="0" marginwidth="0" src="https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeSZ-y6p62p-aXcopSYSOxrXcU2UHr2JU3LPM1hBDRgLFcc0Q/viewform?embedded=true" width="700">Đang tải...</iframe>

Nghĩa vụ của chủ đầu tư khi bán căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 00:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex