Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quyền của khách hàng khi mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao ĐoànKhi bạn mua dự án chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn bạn có quan tâm tới quyền của mình không? Nhiều khách hàng khi mua không tìm hiểu kỹ nên luôn trong tình trạng hoang mang, tới lúc nhận nhà xong mới chắc chắn quyền lợi của mình mới được đảm bảo. Trong hợp đồng mua bán căn hộ đã quy định rõ quyền bên mua:
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn
+ Nhận bàn giao Căn Hộ quy định của Hợp Đồng này có chất lượng  với các thiết bị, vật liệu nêu tại bảng danh mục vật liệu xây dựng mà các bên đã thỏa thuận kèm theo hợp đồng và hồ sơ Căn Hộ theo đúng thỏa thuận trong Hợp Đồng.
+ Được sử dụng có giới hạn chỗ để xe (xe máy, xe đạp) trong bãi đỗ xe của Tòa Nhà, Bên Mua có trách nhiệm ký hợp đồng với Doanh Nghiệp Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và thanh toán phí trông giữ xe, phí dịch vụ tương ứng theo quy định.
+ Yêu cầu Bên Bán làm thủ tục đề nghị cấp Giấy Chứng Nhận theo quy định của pháp luật.
+ Được toàn quyền sở hữu, sử dụng và thực hiện các giao dịch đối với Căn Hộ đã mua theo quy định của pháp luật, đồng thời được sử dụng các dịch vụ hạ tầng do doanh nghiệp dịch vụ cung cấp trực tiếp hoặc thông qua Bên Bán sau khi nhận bàn giao Căn Hộ theo quy định về sử dụng các dịch vụ hạ tầng của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.
+ Nhận Giấy Chứng Nhận sau khi đã thanh toán đủ 100% Giá Bán Căn Hộ (bao gồm: Giá trị Quyền sử dụng đất, thuế giá trị gia tăng) và Kinh Phí Bảo Trì Phần Sở Hữu Chung Tòa Nhà và giá trị của Phần Diện Tích Chênh Lệch (nếu có) và các loại thuế, phí, lệ phí liên quan đến Căn Hộ mua bán theo thỏa thuận trong Hợp Đồng và theo quy định của pháp luật.
+ Yêu cầu Bên Bán hoàn thành việc xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật của Tòa Nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn theo đúng nội dung, tiến độ dự án đã được phê duyệt.
+ Có quyền từ chối nhận bàn giao Căn Hộ nếu Bên Bán không hoàn thành việc xây dựng và đưa vào sử dụng các công trình hạ tầng phục vụ nhu cầu ở thiết yếu, bình thường của Bên Mua theo đúng thỏa thuận của hợp đồng  hoặc trong trường hợp Diện Tích Sử Dụng Căn Hộ thực tế nhỏ hơn/lớn hơn 8 % (tám phần trăm) so với Diện Tích Sử Dụng Căn Hộ ghi trong hợp đồng. Việc từ chối nhận bàn giao Căn Hộ trong trường hợp này không bị coi là vi phạm các điều kiện bàn giao Căn Hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn của Bên Mua đối với Bên Bán.
+ Yêu cầu Bên Bán tổ chức Hội nghị Tòa Nhà lần đầu để thành lập Ban quản trị Tòa Nhà nơi có Căn Hộ mua bán khi có đủ điều kiện thành lập Ban quản trị Tòa Nhà theo quy định của Bộ Xây dựng và bản Nội Quy Tòa Nhà.
+ Yêu cầu Bên Bán hỗ trợ thủ tục thế chấp Căn Hộ đã mua tại tổ chức tín dụng trong trường hợp Bên Mua có nhu cầu thế chấp Căn Hộ tại tổ chức tín dụng.
+ Yêu cầu Bên Bán nộp Kinh Phí Bảo Trì nhà chung cư theo đúng thỏa thuận của Hợp Đồng.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ, văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0947.732.720<iframe frameborder="0" height="520" marginheight="0" marginwidth="0" src="https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeSZ-y6p62p-aXcopSYSOxrXcU2UHr2JU3LPM1hBDRgLFcc0Q/viewform?embedded=true" width="700">Đang tải...</iframe>


Quyền của khách hàng khi mua căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 09:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex