Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Điều khoản chấm dứt hợp đồng khu mua nhà dự án


Một trong những điểm quan trọng của khi mua một căn nhà dự án hình thành trong tương lai là điểu khoản kết thúc hợp đồng. Có những trường hợp kết thúc hợp đồng theo đúng tiến độ để chuyển sang một hình thức pháp lý khác nhưng cũng có những trường hợp kết thúc hợp đồng khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Cùng với chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn tìm hiểu xem điều khoản thường như thế nào?
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 
Thông tin tham khảo 

Thông thường hợp đồng chấm dứt trong các trường hợp sau:
Hai bên đồng ý chấm dứt hợp đồng bằng văn bản, trong trường hợp này, hai bên lập văn bản thỏa thuận cụ thể các điều kiện và thời hạn chấm dứt hợp đồng, việc xử lý hậu quả do chấm dứt hợp đồng sẽ được thực hiện theo văn bản thỏa thuận của các bên.
Trường hợp bên mua chậm thanh toán tiền mua căn hộ hoặc bên bán chậm bàn giao căn hộ bị xem là vi phạm hợp đồng thì việc xử lý trả lại tiền hoặc thu hồi lại căn hộ sẽ kèm điều khoản phạt tương ứng.
Trường hợp bên bị tác động bởi sự kiện bất khả kháng không thể khắc phục để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình được vượt quá thời hạn theo thỏa thuận thì một trong hai bên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và việc chấm dứt howpjd dồng không được coi là vi phạm hợp đồng. Bên bán hoàn trả lại cho bên mua toàn bộ số tiền mà bên mua đã nộp cho bên bán theo quy định của hợp đồng mà không bị tính lãi suất.
Quý khách hàng mua chung cư N03T6 Ngoại GiaoĐoàn khi mua nhà cho mình cần tìm hiểu và hiểu rõ những vấn đề trong hợp đồng để am hiểu một cách rõ ràng nhất đỡ bị bực mình hoặc mất tiền nếu có.
Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Mr Hoàng 0987.429.748Điều khoản chấm dứt hợp đồng khu mua nhà dự án Reviewed by vietland24h.net on 07:36 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex