Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý vận hành chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà
Ban quản lý vận hành tòa nhà là một trong những đơn vị quan trọng trong quá trình vận hành hoạt động của tòa nhà, là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho cư dân vì vậy hàng ngày cư dân sẽ có tiếp xúc hàng ngày. Chung cư N03T6 Ngoại giao đoàn xin cung cấp tới quý khách hàng những quyền và nghĩa vụ thường có của ban quản lý.
Chung cư N03T6 Ngoại giao đoàn
Tiện ích chung cư 
Thông tin tham khảo: 

- Doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà có quyền:
+ Được ký kết hợp đồng phụ với các doanh nghiệp khác cung cấp dịch vụ quản lý vận hành cho tòa nhà (nếu có); giám sát việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đối với các doanh nghiệp nêu trên để đảm bảo cho thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết.
+ Yêu cầu thanh toán, thu và nhận tất cả các khoản phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà theo quy định khi được ban quản trị tòa nhà ủy quyền.
+ Di rời hoặc vứt bỏ bất kỳ những vật nguy hiểm đến sức khỏe, gây cháy hoặc bất kỳ hóa chất hoặc chất dễ cháy nào đặt tại khu vực thuộc phần sở hữu chung hoặc quanh khu vực thuộc phần sở hữu chung. Người vi phạm có trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc di dời và vứt bỏ
+ Tiếp cận vào bên trong căn hộ mà không cần báo trước cho chủ sở hữu căn hộ vì mục đích khắc phục các sự cố có liên quan đến tòa nhà hoặc căn hộ như đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, mục đích pháp lý.
- Trách nhiệm của doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn:
+ Thực hiện việc quản lý vận hành tòa nhà bao gồm quản lý việc điều khiển, duy trì hoạt động của hệ thống trang thiết bị thuộc phần sở hữu chung và công trình tiện ích; cung cấp các dịch vụ đảm bảo cho tòa nhà hoạt động bình thường;
+ Thông báo bằng văn bản về những yêu cầu, những điều chú ý cần phải biết cho chủ sở hữu căn hộ khi bắt đầu sử dụng tòa nhà; hướng dẫn việc lắp đặt các trang thiết bị thuộc phần sở hữu riêng vào hệ thống trang thiết bị dùng chung trong tòa nhà.
+ Định kỳ kiểm tra cụ thể, chi tiết, các khu vực và thiết bị của tòa nhà để thực hiện việc quản lý vận hành tòa nhà
+ Thực hiện ngay việc ngăn ngừa nguy cơ gây thiệt hại cho chủ sở hữu căn hộ và người sử dụng căn hộ và sửa chữa bất kỳ chi tiết nào của phần sở hữu chung hoặc trang thiết bị dùng chung trong tòa nhà bị hư hỏng đảm bảo cho tòa nhà hoạt động bình thường
+ Phối hợp với ban quản trị đề nghị các cơ quan cấp điện, nước ngừng cung cấp, nếu chủ sở hữu căn hộ không thực hiện đóng góp đầy đủ, đúng hạn phí dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà và vi phạm các quy định tại Nội quy vận hành mà không khắc phục.
+ Định kỳ báo cáo công khai về công tác quản lý vận hành tòa nhà với ban quản trị và phối hợp với ban quản trị lấy ý kiến của người sử dụng căn hộ về việc cung cấp dịch vụ cho tòa nhà
Phối hợp với ban quản trị, tổ dân phố trong việc bảo vệ an ninh, trật tự và các vấn đề có liên quan khác trong quá trình quản lý vận hành tòa nhà.
Quý cư dân chung cư N03T6 NgoạiGiao Đoàn cần nắm được những điều trên để sử dụng ban quản lý vận hành cho đúng, hiệu quả.
Chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, đt: 0987.429.748Quyền và nghĩa vụ của ban quản lý vận hành chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 01:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex