Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cho thuê shophouse Embassy Garden cạnh tòa nhà N03T6 Ngoại Giao Đoàn

Chính chủ gửi cho thuê căn shophouse Embassy Garden (khu Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội), căn nhà có diện tích đất 120m2, tổng diện tích sàn sử dụng 288m2, xây dựng 4 tầng, có sân vườn 36m2.

Căn shophouse phù hợp để kinh doanh cửa hàng tạp hóa, văn phòng hoặc kinh doanh cafe... Shophouse Embassy Garden là dự án Shophouse do công ty cổ phần phát triển tài sản Việt Nam làm chủ đầu tư, dự án này thuộc khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án được triển khai xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, về tổng quan rất đẹp, phù hợp với vị trí liền kề với khu dự án Ngoại Giao Đoàn, nơi đây có 23 tòa nhà chung cư cao tầng.

Phía bắc của dự án Embassy Garden là các tòa nhà chung cư N03T4 Ngoại Giao Đoàn, chung cư N03T5 Ngoại Giao Đoàn và tòa nhà Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn. các tòa nhà đều có số lượng căn hộ ở mức trung bình, nơi đây lượng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm rất lớn.
Cho thuê shophouse Embassy Garden cạnh tòa nhà N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Phối cảnh dự án Embassy Garden

Việc kinh doanh ở dãy nhà phố Kinh doanh Embassy Garden sẽ rất thuận lợi, bởi nơi đây có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng hiện hữu rất lớn. Ở gần khu Embassy Garden là khu Ngoại Giao Đoàn, nơi đây có 23 tòa nhà chung cư cao tầng (hiện tại đã đi vào vận hành và bàn giao cho Khách hàng 20 tòa nhà, với lượng tỷ lệ lấp đầy khoảng 80% số lượng các căn hộ). Nơi đây cũng là nơi tập trung xây dựng của trụ sở 13 đại sứ quán các nước trên thế giới. Là một khu ngoại giao với nhiều trụ sở đại sứ quán sẽ tập trung về đây, hiện tại ở các tòa nhà chung cư đang tập trung rất nhiều trụ sở các công ty lớn tại Hà Nội như Tập đoàn Taseco, Bamboo airway, Misa, .... rất nhiều công ty cùng với các văn phòng đại diện... nơi đây số lượng nhu cầu tiêu dùng phát sinh liên tục và tỷ lệ rất lớn...

Dự án Embassy Garden là một dự án nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và mặt đường 60m nối từ đường Phạm Văn Đồng sang Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường Võ Chí Công.... đây là tuyến đường huyết mạch, trong tương lai sẽ là một phần của tuyến đường Tây Thăng Long, nối từ phía tây thủ đô Hà Nội về phía Hồ Tây.... Tuyến đường này cũng là tuyến đường được phân cách giữa Khu Ngoại Giao Đoàn và KHu Tây Hồ Tây... 

Vị trí chiến lược của dự án, là điểm nhấn dễ dàng để phát hiện và kết nối của khách hàng đến với các tòa nhà. Nếu những khách hàng chưa một lần được biết đến tòa nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn thì chúng ta có thể có nhiều cách để tìm kiếm tòa nhà này, thông qua sự liên kết của vị trí dự án.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng shophouse Embassy Garden, xin vui lòng liên hệ 0987.429.748 (Mr. Hoàng.).
Cho thuê shophouse Embassy Garden cạnh tòa nhà N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 00:55 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex