Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Lợi thế gần trung tâm hành chính của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong những dự án cuối cùng trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được xây dựng. Giá trị của khu vực không chỉ được nằm ở điều kiện tự nhiên mà về giá trị quy hoạch cũng rất lớn. Gần các cơ sở đầu mối công việc của đất nước, gần các khu dịch vụ trọng điểm, Đây là những điểm giúp khu vực thu hút, quy tụ được những tinh hoa của Hà Nội, hay của Đất nước. Trong mục trước chúng tôi đã nói đến vai trò của các đại sứ quán, phần hôm nay sẽ là các bộ, ngành trung ương. Các bộ ban ngành này ở đâu, có vai trò gì đối với khu vực nói chung và cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nói riêng.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Tây Hồ Tây 
Thông tin tham khảo

Bộ, ban, ngành trung ương là: Bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc chính phủ; tòa án nhân dân tối cao, viện kiểm sát nhân dân tối cao, văn phòng quốc hội, văn phòng chủ tịch nước, văn phòng trung ương đảng, các ban của đảng ở trung ương, kiểm toán nhà nước, mặt trận tổ quốc việt nam và các đoàn thể….thực hiện chức năng quản lý nhà nước về một số ngành, lĩnh vực và dịch vụ công thuộc ngành, lĩnh vực trong phạm vi toàn quốc.
Bộ máy hành chính nhà nước bao gồm quản lý theo địa giới hành chính được phân cấp thành cấp trung ương, cấp địa phương gồm tỉnh, quận (huyện), phường (xã) và quản lý theo ngành dọc như ngành giao thông, ngành xây dựng, ngành nông nghiệp… trong đó bộ là quản lý tối cao về mặt chuyên môn.
Hiện tại Việt Nam có 18 bộ, ngành 04 cơ quan ngang bộ. Các cơ quan này được phân bố rải rác tại các nơi khác nhau trong thành phố như bộ ngoại giao tại Mễ Trì, bộ Tài Nguyên – Môi trường, bộ Nội vụ tại Tôn Thất Thuyết, bộ Công an tại Phạm Văn Đồng…. trong đó khu đô thị Tây Hồ Tây được xác định là trung tâm hành chính mới của cả nước. Trung tâm hành chính cũ vẫn sẽ là Ba Đình nơi cơ quan đầu não của đảng, quốc hội, chính phủ đặt tại đây, còn trung tâm của các bộ sẽ rời về Tây Hồ. Với việc quy hoạch 08 cơ quan bộ, ban ngành trung ương trong khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ tạo nên bước nhảy vọt cho khu vực này. Không chỉ là về đầu mối giải quyết công việc, các địa phương, các ngành liên quan sẽ tới liên hệ làm việc, chưa kể là lượng cán bộ, công chức làm việc tại đây cũng vô cùng lớn, các doanh nghiệp dịch vụ ăn theo cũng sẽ xuất hiện….
Và cũng chính yếu tố này sẽ giúp Tây Hồ Tây được ưu tiên phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, những tuyến đường được đầu tư đồng bộ, hiện đại với tốc độ rất nhanh mà không nơi nào có được cùng với thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nhiều lợi thế lớn. Kéo theo đó là những kết quả tất yếu sẽ là những đại gia sẽ đến an cư, trình độ dân trí rất cao kéo đến sẽ nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội. Sự xuất hiện của các dự án như chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ như một sự khẳng định cho chất lượng sản phẩm tại đây. 
Việc gần với các bộ, gần với khu vực các đại sứ quán hay khu liên sở của Hà Nội sẽ tạo nên những vị thế rất lớn cho cả khu vực. Một sản phẩm ra đời chỉ cần một yếu tố đã có thể trở nên nổi trội nhưng tại đây các sản phẩm có quá nhiều điểm nhấn và lợi thế để tạo nên sự khác biệt.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một sản phẩm bất động sản cao cấp sẽ là nguồn cung quan trọng cho quý khách hàng đang tìm kiếm tại đây.
Dự án đã được cất nóc vào ngày 14/12/2019 và đang hoàn thiện phần nội thất, dự án sẽ được chào bán vào quý I năm 2020. 
Để lựa chọn được căn hộ ưng ý quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, điện thoại: 0987.429.748

Lợi thế gần trung tâm hành chính của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 06:59 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex