Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Vị trí đắt giá chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Vị trí luôn là tiêu chí số một trong việc lựa chọn của quý khách hàng khi tìm mua nhà, căn hộ. Tiêu chí này sẽ quyết định tới việc thuận lợi trong đi lại, cách thức tiếp cận với các dịch vụ tiện ích phục vụ cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Vậy Chung cư N03T6 NgoạiGiao Đoàn có vị trí như thế nào? Có gì khác biệt so với các dự án khách không? Chúng tôi xin cung cấp để quý khàng hàng nắm rõ hơn.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm tại lô N03 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Như vậy dự án này đã hội tụ đủ các yếu tố về vị trí mà mọi khách hàng đều mong muốn.
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn 

chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường giao thông khu vực gần chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn 
Trước hết là thuộc phường Xuân Tảo. Đây là phường mới thuộc quận Bắc Từ Liêm, tiếp giáp với phường Xuân La quận Tây Hồ. Luôn được xem là vùng đất có phong thủy đẹp nhất khi được bồi đắp nên bởi dòng song Hồng và rất gần với Hồ Tây – Hồ tự nhiên lớn nhất Hà Nội. Đây cũng chính là những yếu tố thu hút giới nhà giàu, thượng lưu tới an cư, tạo nên một cộng đồng cao cấp, chất lượng. Khi được xây dựng trên nền của Xuân La, Xuân Tảo này là một lợi thế không nhỏ so với các khu vực khác của Hà Nội.
Thứ hai: Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dự án nằm trong khu đô thị
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là một trong những khu đô thị lớn, hiện đại bậc nhất Hà Nội. Với việc là một dự án thành phần nằm trong khu đô thị thì chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích mà một khu đô thị mang lại, đó có thể kể đến hạ tầng đồng bộ, chất lượng công trình được đảm bảo, an ninh, trật tự nghiêm ngặt, vệ sinh môi trường sạch sẽ….đây cũng là khu vực mới, văn hóa mới phù hợp tạo lập nên những lớp dân cư cùng nhau, nó sẽ là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với gốc gác là làng xã cũ ở đây. Đó còn chưa kể tới sự liên kết các chuỗi đô thị lớn như Starlake, Ciputra, Nghĩa Đô, Thành Phố Giao Lưu… tạo thành một quần thể các khu dân cư hàng đầu tại Hà Nội.
Thứ ba: Trên các tuyến đường giao thông thuận lợi
Dù có đẹp và hiện đại tới đâu nhưng nếu chung cư N03T6 Ngoại giao đoàn không có được vị trí thuận lợi đi lại cũng sẽ không được quan tâm. Dự án này nằm trên mặt đường Đỗ Nhuận tuyến đường kết nối trung tâm Tây Hồ Tây với công viên hòa Bình, đường Xuân La nên việc đi lại rất thuận tiện. Đồng thời cũng tiếp giáp với các tuyến đường Tây Thăng Long, đường Võ Chí Công – Vành đai 2, đường Nguyễn Văn Huyên – vành đai 2,5, đường vành đai 3 – Phạm Văn Đồng vì vậy nên việc di chuyển từ dự án vào trung tâm Hà Nội đến ra các quận, huyện ngoại thành, đi tác tỉnh phía Bắc, đông bắc Hà Nội đều thuận lợi, đây cũng là dự án nằm trên vành đai kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với Hà Nội…. Hiện tại đường Nguyễn Văn Huyên đã được thông tuyến lên Ngoại Giao Đoàn nên cư dân của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ di chuyển vào trung tâm quận Cầu Giấy rất dễ dàng.
Nằm trong khu vực có nền tảng tự nhiên tốt, giao thông đi lại rất thuận lợi, bên trong một trong những khu đô thị hiện đại, đồng bộ bậc nhất Hà Nội chung cư N03T6 Ngoại giao đoàn xứng đáng là dự án được chào đón và săn lùng nhất trong năm 2020.
Hiện tại, dự án đã được xây dựng xong phần thô và đi vào chương trình hoàn thiện chi tiết và đủ điều kiện để bán hàng, đây là cơ hội tốt để quý khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.
Để biết them thông tin chi tiết quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án chung cư N03T6, hotline: 0987.429.748


Thông tin tham khảo: 
Tổng quan chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn 
Vị trí đắt giá chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 22:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex