Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm giữa hai khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm giữa hai khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội sẽ có giá trị như thế nào? Quý khách hàng khi tìm hiểu cần chủ ý đến điểm này không?
Nhiều dự án chỉ mong muốn được một phần tận hưởng khu những tiện ích của khu đô thị hoặc trở thành dự án cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị rộng lớn. Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có được cả hai và trở thành dự án có vị trí đắc địa bậc nhất của khu đô thị khu có mặt phía nam quay về phía khu đô thị Tây Hồ Tây mà cụ thể là dự án Embassy Garden điều này thể hiện được một số vấn đề sau:
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Vị trí tổng thể chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn 

Thông tin tham khảo: 

Thứ nhất: là tầm view đắt giá
Khi mặt tiền phía nam của chung cư N03T6 Ngoại Giao đoàn là nhà thấp tầng, mà lại là khu dân cư cao cấp, được xem là tinh hoa của Hà Nội thì tầng căn hộ của chung cư sẽ nhìn thấy gần như chọn vẹn cả khu đô thị Tây Hồ Tây mà cụ thể là khu các bộ, ngành trung ương nơi được xem là trung tâm hành chính mới của Việt Nam. Điều này cũng thể hiện được tầm nhìn và sự phát triển phồn vinh của đất nước trong giai đoạn mới. Không những vậy mà dự án còn có cả view hướng đông là nơi hướng ra Hồ Tây đây là những hướng nhìn đẹp và tất cả những dự án đều mong muốn có được. Điểm qua các dự án xung quanh có như chung cư Starlake, chung cư HDI, chung cư Nghĩa Đô, chung cư 6th, ….đều chỉ có được 1 yếu tố này mà thôi hiếm có dự án nào ở giữa hai khu như chung cưN03T6 Ngoại Giao Đoàn. Các tòa nhà khác cùng khu như N01, N02, N03T3, T3, T5 được điểm này thì sẽ mất điểm khác như khu N01 quay sang Tây Hồ Tây nhưng lại tiếp xúc với khu nhà cao tầng trên mặt đường Tây Thăng Long, có những dự án được cấp phép cao tới trên 35 tầng, đây là mật độ cực cao, sau này đi vào vận hành sẽ vô cùng áp lực về dân số, hay như N03T4, T5 thì việc di chuyển sang khu vực Tây Hồ Tây sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Thứ hai: Sự đẳng cấp của hai khu đô thị
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn không những nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đẳng cấp vừa là nơi xây dựng các dự án phục vụ nhu cầu ở của cộng đồng cư dân mà còn là nơi đặt trụ sở của các đại sứ quán, cơ quan ngoại giao nước ngoài, tổ chức quốc tế, chỉ cần ở trong khu đô thị này đã là như một sự khẳng định về giá trị. Nhất là những dự án đã được khẳng định của Taseco, Trung Đô trước đó nên chắc chắn quý khách hàng sẽ rất quan tâm đến chi tiết này. Bên cạnh dự án này là một khu đô thị về quy mô, quy hoạch còn có phần vượt trội khi sản phẩm chủ yếu là biệt thự, liền kề, các tòa văn phòng dành cho các tập đoàn lớn như Sam Sung, Emark, CJ,…, trung tâm thương mại hàng đầu, hay trung tâm hành chính mới của Việt Nam. Với việc tiếp giáp nhau không những tạo nên một chuỗi đô thị hiện đại bổ trợ cho nhau (khác với dự án một bên là khu đô thị một bên là khu dân cư cũ) về cả hạ tầng, không gian sống, về chất lượng cư dân. Chuỗi đô thị Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Nghĩa Đô làm cho quy mô của các khu này lên đến trên 300ha, đây khẳng định là một trong những quần thể lớn nhất Hà Nội hội tụ đông dân cư đẳng cấp nhất. Chính giá trị về chất lượng con người rất đồng đều này làm cho khu vực trở thành nơi đáng sống bậc nhất. Phần lớn các khu này đều đã hình thành nên quần thể dân cư rồi.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã được cất nóc vào ngày 14/12/2019, dự kiến sẽ ra hàng bán vào quý 1 năm 2020 và hoàn thiện đi vào bàn giao vào tháng 8/2020, thủ tục và tiến độ luôn đảm bảo cho quý khách hàng.
Quý khách hàng quan tâm và mong muốn trở thành cư dân của cộng đồng dân cư đẳng cấp nhất Hà Nội xin vui lòng đăng ký sớm để được nhận thông tin chuẩn xác và nhanh nhất.
Chi tiết vui liên hệ văn phòng bán hàng chung cư N03T6, hotline: 0987.429.748


Vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm giữa hai khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội Reviewed by vietland24h.net on 08:50 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex