Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ý nghĩa của việc chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn ở phường Xuân Tảo


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một dự án thuộc ô đất được ký hiệu N03 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vậy cái nôi nơi sinh ra dự án có điểm gì để khách hàng đáng lưu ý không?
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Thông tin tham khảo: 

Phường Xuân Tảo được thành lập từ ngày 01/04/2014 trên cơ sở thực hiện Nghị Quyết 132/NQ-CP ngày 27/12/2013 của chính phủ về việc thành lập 02 quận và 23 phường trực thuộc thành phố Hà Nội, được tách ra từ 01 phần của xã Xuân Đỉnh, quận Từ Liêm cũ. Với diện tích tự nhiên khi tách ra là 226,3 ha, 3102 hộ gia đình và dân số có 12.972 người. Toàn phường được chia làm 08 tổ dân phố, có 01 di tích lịch sử văn hóa là đền Sóc, 01 di tích cách mạng kháng chiến pháo đài Xuân Tảo.
Địa giới hành chính của phường Xuân Tảo được xác định có phía đông tiếp giáp với phường Xuân La, quận Tây Hồ, phía tây tiếp giáp phường Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm, phía Nam tiếp giáp với phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, phía Bắc giáp với phường Phú Thượng quận Tây Hồ.
Đường giao thông của phường vào năm 2014 chỉ mới có đường Xuân La – Xuân Đỉnh, đường Nguyễn Hoàng Tôn là tuyến đường chính, còn lại đa phần đều là tuyến đường nhỏ, nội khu.
Với địa thế thuận lợi, có nhiều điểm nhấn như gần trung tâm thủ đô, được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của Việt Nam, trong khu có Đoàn Ngoại Giao là nơi đặt trụ sở của 13 đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế đóng trên địa bàn đã thúc đẩy sự phát triển nhanh về kinh tế, xã hội, tốc độ đô thị hóa nhanh chưa từng thấy. Chung cưN03T6 Ngoại Giao Đoàn là một phần tất yếu của điều đó.
Trên nền tảng là một vùng đất cách mạng, nhiều truyền thống lịch sử, vị trí địa lý thuận lợi chắc chắn đưa phường Xuân Tảo thành nơi được chú ý rất nhiều nhất là có lợi thế rất lớn về giao thông, quy hoạch.
Năm 2019 là một năm bùng nổ về đầu tư xây dựng đối với phường Xuân Tảo khi hàng loạt các công trình được triển khai hoặc đi vào hoạt động. Điển hình phải kể đến tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài được thông tuyến lên Ngoại Giao Đoàn hay tuyến đường Đỗ Nhuận được khởi công thông ra khu đường Xuân La, đó là Đại Sứ quán Hàn Quốc đi vào hoạt động, các dự án nhà ở như chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cũng được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, các cộng đồng dân cư trong khu đô thị cũng dần đi vào ổn định, Có thể nói năm 2019 chính là năm có tốc độ tang trưởng chưa từng có về mọi mặt cho phường Xuân Tảo.
Tuy là một phương mới vừa được tách ra, quy mô diện tích, dân số không lớn nhưng chắc chắn Xuân Tảo sẽ trở thành một nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội. Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu một bước chuyển mới cho toàn bộ khu Tây Hồ Tây khi hàng loạt các công trình mới sẽ được khởi động từ trung tâm thương mại, khu liên sở các cơ quan, các tuyến đường mới, các tòa nhà văn phòng, đơn vị kinh doanh về dịch vụ sẽ lần lượt xuất hiện.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn rất vinh dự khi là một dự án tại đây, năm 2020 dự án sẽ vào sử dụng và đây cũng sẽ trở thành một cụm cư dân chất lượng nữa cho phường Xuân Tảo góp phần hoàn thiện bức tranh về xây dựng và cư dân cho khu vực.
Ngày 14/12/2019 chung cư N03T6Ngoại Giao Đoàn được cất nóc và đi vào giai đoạn đẩy nhanh tốc độ, dự kiến sẽ ra hàng bán vào quý 1 năm 2020. Quý khách hàng quan tâm nhanh chóng đặt chỗ để có cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ đẳng cấp và là công dân của phường Xuân Tảo.
Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748.

Ý nghĩa của việc chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn ở phường Xuân Tảo Reviewed by vietland24h.net on 08:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex