Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn gần các đại sứ quán có lợi thế gì


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một sản phẩm của công ty cổ phần Trung Đô, có vị trí tại khu đất N03 của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Một trong những điểm nhấn trong quy hoạch của khu đô thị này là mục tiêu quy hoạch xây dựng trụ sở các đại sứ quán các nước, các tổ chức nước ngoài, các tổ chức quốc tế. Với việc gần với các cơ quan này như thế thì chung cư N03T6 sẽ có những lợi thế gì?
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 

Thông tin tham khảo: 

Trước hết: Hạ tầng
Nhiệm vụ của các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế đóng trên địa bàn Việt Nam là đảm bảo quan hệ giao thương, quan hệ giữa nhà nước Việt Nam với các nước vì vậy nên về mặt hình ảnh phải hết sức chỉnh chu, đẹp mắt, thể hiện được vị thế và tầm của một đất nước hiếu khách và đang không ngừng phát triển. Muốn thế thì đường xá, hạ tầng phải rất tốt, đảm bảo cho hoạt động của các đơn vị này. Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nếu chỉ đơn giản là một dự án trong một khu đô thị nào đó thì sẽ không có được những ưu đãi như thế này. Nên đây luôn được xem là một điểm cộng cho khách hàng tìm hiểu mua sản phẩm.
Thứ hai: Về an ninh
Khi các đại sứ quan đóng đại tại đây điều đó có nghĩa là rất nhiều người nước ngoài, các quan chức đại sứ quán ở tại đây. Vì thế họ luôn là đối tượng hướng đến chống phá của các thế lực thù địch. Việt Nam đương nhiên không muốn điều đó xảy ra trên lãnh thổ của mình nên công tác an ninh sẽ được đảm bảo rất cẩn mật để phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra đối với các vị thượng khách của mình. Cư dân Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn không những cũng được bảo vệ “lây” mà trong cách hành xử của mình cũng phải được nâng lên một tầm mới để đúng luật, đúng quy định về an ninh cho toàn khu
Thứ ba: Về cơ hội đầu tư
Khi 13 đại sứ quán được quy hoạch vào điều này có nghĩa là một lượng lớn những khách hàng nước ngoài có tiền sẽ có nhu cầu về ăn, ở, đi lại, mua sắm. Theo luật mới của Luật nhà ở thì người nước ngoài có quyền mua nhà ở tại Việt Nam, đây là cơ hội cho chủ đầu tư bán hàng (theo quy định chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có thể bán 30% cho người nước ngoài) hoặc các nhà đầu tư mua căn hộ rồi cho thuê, giá cho gười nước ngoài thuê sẽ cao hơn nhiều so với các khu vực khác. Đấy còn chưa kể tại các tầng khối đế của tòa nhà các dịch vụ mua sắm, kinh doanh cũng sẽ được tiêu dung tốt hơn rất nhiều.
Thứ tư: Thời gian ra đời
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn ra đời gần như sau nhất trong khu đô thị này mà đây là thời điểm đại sứ quán Hàn Quốc đi vào hoạt động. Với yếu tố đông đảo, kết hợp với khu đô thị Tây Hồ Tây là dự án của tập đoàn Hàn Quốc đầu tư sẽ thu hút một lượng lớn người Hàn về sinh sống và tốc độ phủ cư dân rất nhanh, thì chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ như một sự lựa chọn hàng đầu cho người Hàn.
Ngược lại chung cư N03T6 NgoạiGiao Đoàn là tòa có chất lượng thuộc hàng top trong khu vực nên sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà khách hàng yêu cầu.
Tóm lại, vì có các đại sứ quán mà giá trị của Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được nâng lên về cả mặt hình ảnh, chất lượng, cơ hội đầu tư, kinh doanh cũng tốt hơn rất nhiều.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đã được cất nóc vào ngày 14/12/2019 và dự kiến bán hàng vào quý 1 năm 2020, đi vào sử dụng tháng 8/2020. Đây là cơ hội để quý khách hàng mua được căn hộ ưng ý.
Chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án hotline, 0987.429.748
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn gần các đại sứ quán có lợi thế gì Reviewed by vietland24h.net on 09:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex