Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Ưu điểm của việc chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn trong khu đô thị là gì

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn do Công ty CP Trung Đô làm chủ đầu tư đã được khởi công từ tháng 8/2018, dự kiến được bàn giao đưa vào sử dụng tháng 8/2020. Ngày 14/12/2019 Chủ đầu tư đã cùng với đơn vị liên doanh là Taseco Land làm lễ cất nóc. Một trong những điểm quan trọng mà quý khách hàng quan tâm là giá trị của vị trí dự án nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn như thế nào?
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Chung cư N03T6 trên mặt đường Đỗ Nhuận

Thông tin tham khảo: 
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong 23 tòa chung cư được xây dựng trong khu đô thị này. Theo quy hoạch Ngoại Giao Đoàn rộng 62,8ha. Trong đó mục tiêu xây dựng một khu đô thị đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, hiện đại, thể hiện bản sắc dân tộc. Đồng thời đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu khu đoàn ngoại giao cho đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng của các tổ chức quốc tế, phi chính phủ, khu ở cho người nước ngoài tại Hà Nội… góp phần phục vụ công tác đối ngoại của Nhà nước. Một mục tiêu quan trọng nữa đó là giao cho các chủ đầu tư xây dựng theo quy hoạch đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị, cải tạo chính trang, nâng cấp môi trường sống khu vực và dân cư, khớp nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật với các dự án phát triển xung quanh có liên quan.
Về định hướng quy hoạch và mục tiêu xây dựng thì khu đô thị Ngoại Giao đoàn không những là khu đô thị phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng cư dân cao cấp bậc nhất Hà Nội mà còn thực hiện công tác đối ngoại nhà nước, đối ngoại nhân dân khi là nơi được lựa chọn đặt trụ sở của các đại sứ quán, trụ sở các tổ chức quốc tế. Vì vậy về mặt hình ảnh phải hết sức khang trang, an ninh đảm bảo, hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Các dự án được giao cho các chủ đầu tư xây dựng tại đây đều phải căn cứ và bám vào mục tiêu chung đấy để thực hiện. Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cũng không ngoại lệ, khi là một trong các dự án được cấp phép xây dựng sẽ phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của khu nhưng ngược lại cũng là cư dân của dự án cũng sẽ được thừa hưởng những giá trị chung của khu đô thị bậc nhất này. Chất lượng cuộc sống sẽ được nâng lên.
Một mặt khác Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cũng có những điểm khác biệt so với cac dự án khác tại đây nếu xét về vị trí.
Dự án có phía bắc tiếp giáp với chung cư N03T7, phía tây làm hàng xóm với chung cư N03T5, phía Đông là mặt đường Đỗ Nhuận và hướng sang chung cư N04B, phía nam tiếp giáp với khu đô thị Tây Hồ Tây mà cụ thể là khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden. Từ những điểm này quý khách hàng sẽ thấy.
Thứ nhất: Về địa thế
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dự án xây dựng cuối cùng của khu N03 vì vậy các cộng đồng cư dân của các tòa bên cạnh đã được hình thành, đây là lợi thế không hề nhỏ khi quý khách hình dung mình về ở mà bên cạnh vẫn đang thi công sẽ rất ồn và bẩn. Điểm này phải chia sẻ và tri ân với các cư dân đầu tiên về đặt nền móng cho khu.
Thứ hai: Về sự tiện lợi
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm ngay góc ngã tư đường Đỗ Nhuận và đường nội bộ 15m, ranh giới giữa khu đô thị Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn. Đây là điểm thuận lợi nhất của khu đô thị di chuyển theo đường Đỗ Nhuận ra đường Tây Thăng Long và Võ Chí Công. Cư dân cũng có thể di chuyển thuận lợi theo đường 15m dọc theo khu shophouse Embassy Garden ra đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi về phía trung tâm quận Cầu Giấy. Nếu di chuyển theo hướng bắc thì có thể thuận lợi ra đường Xuân La hoặc ra Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng. Đây là giá trị riêng không phải tòa nhà nào trong khu đô thị này cũng có được.
Thứ ba: Giá trị về View
Không khó để có thể thấy được chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có mặt hướng đông và hướng nam có tầm view rất đẹp, nếu phía đông quay về phía đường Đỗ Nhuận cũng là có hướng về phía Hồ Tây, đón gió trong lành của hồ, đây là mọi mơ ước của cư dân trên khu vực, để đổi lại view sát mặt hồ thường khách hàng phải trả đến 80 triệu/m2 như các dự án Edorado trên đường Nguyễn Hoàng Tôn. Mặt phía nam của dự án là khu nhà thấp tầng cao cấp Embassy garden, chiều cao trung bình của khu này chỉ là 4 tầng, từ tầng căn hộ của chung cưN03T6 ngoại Giao Đoàn sẽ nhìn thẳng sang khu trụ sở các bộ. Đây là khoảng không gian cực kỳ quý giá trong bối cảnh các tòa nhà cao tầng khác có thể che khuất tầm nhìn.
Từ những điểm trên có thể thấy chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn vừa có giá trị về vị trí chung của khu đô thị đẳng cấp vừa có giá trị riêng vượt trội so với các dự án khác trong khu đô thị. Đây cũng là cơ hội cuối cùng để quý khách hàng sở hữu căn hộ tại ngoại Giao Đoàn.
Dự án đang chuẩn bị mở bán, chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng chung cư N03T6, hotline: 0987.429.748
Ưu điểm của việc chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn trong khu đô thị là gì Reviewed by vietland24h.net on 07:53 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex