Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Tư vấn cho thuê căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là tòa nhà chung cư cao cấp do Công ty cổ phần Trung Đô làm chủ đầu tư, đây là dự án đầu tiên do Trung Đô triển khai tại Hà Nội, tòa nhà được xây dựng hiện đại với 21 tầng căn hộ, trong đó các căn hộ đều được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện đồng bộ.

Tòa nhà chung cư có thiết kế căn hộ từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, rất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị nội thất cơ bản, trong đó các căn hộ được các chủ nhà hoàn thiện đều đạt tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 3 sao trở lên. Khách thuê có thể đàm phán thêm về mức độ hoàn thiện để các chủ căn hộ hoàn thiện và bàn giao theo đề nghị.
Tư vấn cho thuê căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Hình ảnh minh họa căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn

Các chủ căn hộ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0987.427.748 (mr. Hoàng) để gửi cho thuê (chúng tôi cam kết sẽ tìm kiếm và tư vấn các khách hàng theo đúng yêu cầu của chủ các căn hộ, đảm bảo tư vấn đầy đủ các thông tin và đảm bảo pháp lý cho cả bên cho thuê và bên thuê).

Khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0987.427.748 để được hỗ trợ tư vấn và kết nối trực tiếp đến với các chủ căn hộ.

Nội thất bàn giao tại các căn hộ cho thuê chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cơ bản như sau: hệ thống thiết bị vệ sinh đầy đủ, hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, nóng lạnh, trần thạch cao, sàn gỗ, đầy đủ hệ thống tủ bếp, kệ bếp... Đồng thời, các trang thiết bị khác quý khách hàng có thể đàm phán trực tiếp để được chủ nhà hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Căn hộ cho thuê tại tòa nhà chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn bắt đầu được bàn giao và đưa vào sử dụng trong từ tháng 9/2020 đến khoảng tháng 12/2020.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt chỗ hoặc tìm hiểu về dự án thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tư vấn cho thuê căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by Khanh Ngọc on 00:33 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex