Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và những lợi thế về vị trí

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng thay đổi, điều kiện vật chất và các cơ hội kinh doanh cũng tăng lên điều đó kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng.

Việc giới trẻ quyết định mua một căn hộ chung cư để ở trong thời điểm hiện tại ở thủ đô Hà Nội là một điều hết sức bình thường, tuy nhiên để lựa chọn một căn hộ chung cư tại trung tâm thủ đô lại là một điều không hề dễ dàng.

Hiện nay, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội được các chủ đầu tư xây dựng và đưa ra thị trường rất nhiều, các dự án chung cư được gắn mác cao cấp ở các vị trí cũng tương đối thuận tiện, tuy nhiên dự án có quần thể và ở trung tâm lại có số lượng không nhiều.

Đối tượng khách hàng trẻ tuổi lựa chọn căn hộ chung cư cần tìm hiểu và lựa chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó, đa phần các gia đình đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng liên quan đến hệ thống trường mầm non, tiểu học và hệ thống các siêu thị tiện lợi cùng với đó là các khu công viên, khu vui chơi giải trí... mà đa phần đều hướng đến đó là phục vụ cho con cái.

Tại chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, lượng trung tâm thương mại, các khu nhà trẻ, trường mầm non, mẫu giáo cùng với hệ thống công viên cây xanh đảm bảo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình trẻ.

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có thiết kế hiện đại, số lượng 10 căn hộ trên một mặt sàn, tòa nhà có nhiều hệ thống tiện ích, siêu thị, văn phòng và hệ thống tầng hầm đỗ xe hiện đại.  Cùng với các thiết kế hiện đại thì ở tòa nhà sẽ là một điểm nhấn đặc biệt bởi tòa nhà Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn tiếp giáp với khu nhà ở thấp tầng Embassy Garden, nơi đây là khu shophouse với biệt thự đơn lập cao cấp, ở hướng nam của tòa nhà vì vậy mà nếu các gia đình trẻ lựa chọn các căn hộ có hướng ban công hướng Nam sẽ không bị che chắn, đổi ngược lại, đây là hướng rất thoáng đãng.

Tòa NO3T6 Ngoại Giao Đoàn nằm trong quần thể khu dự án đặc biệt, nơi đây tập trung đặt trụ sở của nhiều đại sứ quán các nước trên thế giới, cũng vì vậy mà nơi đây có rất nhiều gia đình trí thức lựa chọn, bởi một cộng đồng văn minh, một không gian sống hiện đại, an toàn là mục đích và sự lựa chọn của đông đảo cư dân.

Quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua căn hộ chung cư NO3T6 Ngoại Giao Đoàn, xin vui lòng liên hệ 0987.429.748 - 0989.290.948 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin mua căn hộ.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và những lợi thế về vị trí Reviewed by Khanh Ngọc on 07:43 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex