Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Điểm nhấn của Embassy Garden khi là hàng xóm của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn?


Khi tìm mua một căn hộ để ở quý khách hàng không chỉ để ý đến một minh sản phẩm đang chao bán mà còn là tổng quan xung quanh tòa nhà này, một trong những điểm làm nên giá trị của cộng đồng cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chinh là hàng xóm của minh, ngoai những tòa tòa chung cư như N03T5, N03T7, N03T8, N04B Ngoại Giao Đoàn chinh là Embassy Garden. Vị hàng xóm này có gì đặc biệt?
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Biệt thự Embassy Garden 
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Khu cư dân Embassy Garden 
Thông tin tham khảo: 

Khu cư dân Embassy Garden là dự án có vị trí tại lô đất mang ký hiệu A1TT1 thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chủ đầu tư là công ty Cổ phần phát triển tài sản Việt Nam, đây là công ty con của PVI. Dự án nằm phía nam chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn và cũng là dự án duy nhất của khu đô thị Tây Hồ Tây nằm cùng phía so với khu đô thị Ngoại Giao Đoàn (dọc theo tuyến đường 60m).
Dự án Embassy Garden có diện tích 3,52 ha, với tổng cộng 130 sản phẩm, trong đó có 77 lô shophouse, 53 lô biệt thự. Việc làm hàng xóm với cư dân tại đây là một lợi thế không nhỏ cho dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Trước hết là tầm view.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có 02 view rất đẹp là phía đông nhìn ra Hồ Tây và phía Nam hướng về Starlake. Trong khi đó, hướng bắc là tầm view của tòa nhà N03T7, hướng tây là tòa nhà N03T5 mà khoảng cách giữa các tòa nhà này rất gần nên việc bên cạnh là những căn liền kề, biệt thự sẽ giúp cho các căn hộ nơi đây rất thoang và view phía nam ấm áp trở nên đáng giá hơn rất nhiều. Từ ban công căn hộ của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nhìn về là cả sự phồn vinh, nhộn nhịp của một trong những khu được cho là đẹp nhất, đáng sống nhất của Hà Nội.
Thứ hai: Chất lượng dân cư.
Không ngoa nếu nói cư dân của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dân cư trẻ và chất lượng cao khi cư dân đều năng động, có tài lực tốt mới sở hữu được căn chung cư tại đây. Điều đó sẽ tạo điểm nhấn cho cộng đồng của tòa nhà, tuy nhiên Embassy Garden cư dân lại được coi là “tinh hoa” của xã hội khi với 130 căn liền kề, biệt thự tại đây là 130 tài sản khủng của các đại gia, sản phẩm này rất phù hợp với câu nói có tiền chưa chắc đã mua được. Vì vậy, việc bên cạnh một khu thấp tầng cao cấp như vậy thì mặt bằng chung của toan khu vực sẽ được nâng lên, nó như sự bổ trợ cho nhau vậy. Có thể không mang đến ý nghĩa nhiều về mặt kinh tế từ giá trị này nhưng về mặt văn hóa thì có sự liên hệ rất lớn.
Thứ ba về thương mại.
Trong khi Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một tòa chung cư ngoai chức năng là căn hộ để ở thì phần khối đế là các tiện ích, trung tâm thương lại phục vụ cho chinh cư dân và người dân xung quanh. Tuy nhiên, Việc trong khu đô thị có đa phần là sản phẩm chung cư, biệt thự và các cơ quan thì việc xuất hiện 77 căn shophouse, hiện đại, sang trọng mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân, tạo nên sự thuận tiện trong sinh hoạt. Đặc biệt đây sẽ khắc phục được hết các điểm yếu cho khu cư dân của Ngoại Giao Đoàn với độ đa dạng về sản phẩm như coffee, nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, showroom, …..là nơi rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn.
Chính những điều tưởng chừng như rất nhỏ này mới làm nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác cùng chất lượng ở những khu vực khác. Một căn hộ quý khách hàng mua và sử dụng trong thời gian rất dài nên những yếu tố ảnh hưởng đến không gian sống, văn hóa của gia đinh minh là rất cần quan tâm, nghiên cứu.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong những dự án cuối cùng của khu vực được chao bán, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng, hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948

Điểm nhấn của Embassy Garden khi là hàng xóm của chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn? Reviewed by vietland24h.net on 20:14 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex