Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Hồ Tây có ảnh hưởng tới cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn không


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là dự án chung cư nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn do Công ty CP Trung Đô làm chủ đầu tư. Dự án đã thi công xong phần thô và bước vào giai đoạn hoàn thiện nội thất. Một trong những thắc mắc của quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án này là Hồ Tây có ảnh hưởng tới khu dân cư không?
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Hồ Tây 
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Sự bình yên của Hồ Tây 
Để đánh giá được nhận định này thì cần phải biết Hồ Tây là gì?
Hồ Tây là hồ nước tự nhiên, có diện tích lên đến trên 500ha, đây là hồ nước tự nhiên lớn nhất Hà Nội, nằm ở phía tây hoàng thành Long nên được gọi là Hồ Tây. Sự hình thanh phát triển của Hồ Tây là luôn là một phần của lịch sử Hà Nội, ảnh hưởng đến Hà Nội theo cả hai phương diện tự nhiên và xã hội.
Về phương diện tự tin thì đây là hồ nước lớn nhất giúp điều hòa không khí cho thủ đô. Dù ở các nơi khác đang rất náo nhiệt, ồn ào, bực bội chỉ cần bước gần tới Hồ Tây là bao mệt nhọc, phiền muộn sẽ qua đi thay vào đó là cảm giác yên bình, nhẹ nhàng một tinh thần rất thơ. Không chỉ vậy đây còn là nguồn sống của rất nhiều nghề của cư dân quanh hồ như đánh, bắt cá, dịch vụ du lịch, dịch vụ ăn uống phục vụ khách du lịch.
Và cũng chính từ những điểm trên đã mang đến cho đất và người quanh Hồ Tây một nét rất riêng hun đúc đời này qua đời khác tạo nên một vùng đất giàu có, trù phú, con người nhã nhặn, thanh tao và luôn được mệnh danh là nơi an cư của tầng lớp đại gia. Người nước ngoài tới làm việc, cư trú tại Hà Nội cũng đều lựa chọn Tây Hồ làm nơi dừng chân cho mình và gia đinh mình.
Trong quá trình phát triển, Hồ Tây phân ra thành Đông Hồ và Tây Hồ Tây rõ ràng. Trong khi phía đông hồ gần với trung tâm hành chính cũ Ba Đình, Hoàn Kiếm nên được phát triển trước với các con phố đã đi vào thương hiệu như đường Thanh Niên, Trấn Vũ, Yên Phụ, Quảng An, Nguyễn Đình Thi….Tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa đã mang đến cơ hội cho bờ Tây Hồ Tây, trong những năm gần đây đã phát triển không ngừng nhất là khu này được quy hoạch trở thành trung tâm ngoại giao, trung tâm hành chính mới. Các tuyến đường giao thông được đầu tư kết nối các trung tâm khác với khu vực tạo nên động lực mới cho Tây Hồ Tây. Giờ đây mọi người trong cả nước không chỉ biết đến mình đường Lạc Long Quân, đường Xuân La, Xuân Đỉnh hay Xôi Phú Thượng, Đào Nhật Tân mà còn là khu liên sở mới của Hà Nội, Trung Tâm Thương Mại Lotter, là các đại sứ quán, là trụ sở các bộ, ngành, là các khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Starlake….mang đến diện mạo mới cho khu vực. Tất cả những yếu tố đó đều xoanh quanh một điểm trung tâm là Hồ Tây. Nếu quý khách hàng để ý đến một điều đặc biệt nữa là trung tâm hành chính cũ thì đặt tại bờ đông thì trung tâm hành chính mới đặt tại bờ tây của Hồ Tây. Hồ Tây còn đóng vai trò não tủy của Việt Nam trong phong thủy đủ cho thấy tầm quan trọng mà hồ này mang lại.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chỉ là một tiểu dự án nằm trong không gian chung chịu sự ảnh hưởng sâu sắc bởi Hồ Tây nên mang đậm nét dấu ấn Hồ mang lại. Cư dân tại đây được hưởng không khí trong mát, được hưởng phong thủy hanh thông và đây cũng là nguồn gốc mà hàng loạt các công trình tầm cỡ quốc gia đầu tư. Điều này mang đến một bức tranh trù phú, giâu có cho vung đất này. Ngược lại Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn được đầu tư là chung cư cao cấp, mang đến giải pháp nhà ở đẳng cấp cho cư dân góp phần không nhỏ vào bức tranh chung của khu vực.
Như vậy có thể thấy Hồ Tây là ngọn nguồn của phát triển là nhân tố quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của khách hàng và là nền tảng tôn lên giá trị cho các sản phẩm tại Tây Hồ Tây như chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Quý khách hàng biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng, Hotline: : 0987.429.748 – 0989.290.948


Hồ Tây có ảnh hưởng tới cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn không Reviewed by vietland24h.net on 07:44 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex