Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Những trường học nào gần với chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Khi một dự án đi vào giai đoạn vận hành thì những vấn đề an sinh luôn rất quan trọng, một trong những vấn đề đó là trường học dành cho con cái của mình hoặc các trường đại học trên khu vực cũng rất được chú ý khi nhiều dịch vụ cần đến sự cộng tác của các bạn sinh viên. Vậy quanh chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có những trường nào.
chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Trường THPT Xuân Đỉnh 

chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Trường THCS Xuân La

Hệ thống giáo dục của chúng ta được chia thành trường mầm non, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ trung, đại học. Theo từng cấp này chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đối với trường mầm non:
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có tổng dân số vào khoảng gần 30.000 dân với 6.000 căn hộ đa phần đều là các gia đinh trẻ, con cái đang trong độ tuổi học mầm non rất nhiều. Nên không khó khi đây cũng là một trong những loại hình giáo dục nhiều nhất với trên 20 trường được mở, có thể kể đến như trường vườn ong, Việt Ý. Quy mô các trường thường không lớn, được bố trí tại các khối đế chung cư, các căn biệt thự hoặc tại shophouse embassy garden. Khả năng tiếp nhận của loại hình này vào khoảng 100 cháu/trường. Nếu quý khách hàng chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn mong muốn con mình được học tại những trường chất lượng cao hơn thì có thể qua hàng xóm của mình để học ở các trường quốc tế Gateway. Vì vậy, loại hình này cư dân cứ yên tâm sẽ không thiếu.
Đối với trường tiểu học:
Đây là vấn đề đau đầu của nhiều bậc cha mẹ khi về đây khi bản thân khu đô thị Ngoại Giao Đoàn hiện tại chưa có một trường học tiểu học nào theo đúng quy định nếu phải học thì cư dân phải liên hệ nơi học gần nhất cho con mình tại 03 địa điểm như trường tiểu học Xuân La trên mặt đường Xuân La, trường tiểu học Xuân Đỉnh trên mặt đường Xuân Đỉnh, trường quốc tế Gateway, hoặc các trường có đưa đón học sinh.
Đối với trường Trung Học:
Cũng giống như trường tiểu học trường trung học cũng rất ít khi chỉ có thể lựa chọn trường trung học cơ sở Xuân La tại ngã tư Xuân La – Võ Chí Công hoặc trường trung học cơ sở Xuân Đỉnh trên mặt đường Xuân Đỉnh. Cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn di chuyển tới đây cũng chỉ trong khoảng 1-2km, khoảng cách không quá xa cho việc đi lại của các con.
Đối với trường Trung học:
Các trường này thì các học sinh có thể tự do lựa chọn các trường phù hợp với năng lực của mình từ trường chuyên, trường quốc tế, trường công lập, trường tư. Nếu gần nhất thì có trường Trung học phổ thông Xuân Đỉnh tại mặt đường Xuân Đỉnh hoặc các trường Trung học phổ thông Tây Hồ trên Phú Thượng, trường trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm tại Cổ Nhuế, hệ thống trường quốc tế trên khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long.
Đối với trường đại học:
Quanh chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có rất nhiều trường đại cho. Trong vòng bán kính 4 km trở lại có thể kể đến đại học Nội vụ trên đường Xuân La, trường Đại học mỏ địa chất, trường Học Viện Tài chính, trường đại học tài nguyên môi trường, trường cán bộ thanh tra, trường đại học điện lực, học viện kỹ thuật quân sự, học viện du lịch, trường cao đẳng sư phạm trung ương…. Đây là một lợi thế không hề nhỏ khi cung ứng những nhân lực chất lượng cho khu vực làm các dịch vụ giúp cho chất lượng cư dân của khu vực được tăng thêm rất nhiều.
Hệ thống giáo dục luôn là một phần quan trọng của một khu vực dân cư. Cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nói riêng và các khu đô thị nói chung đều đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần xây dựng một cộng đồng chất lượng cao, đáng sống.
Chúng tôi xin cung cấp những thông tin để quý khách hàng có đanh giá tốt nhất về sản phẩm mình đang tìm hiểu.
Chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948


Những trường học nào gần với chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 07:19 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex