Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Các tuyến đường lớn gần chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn


Có rất nhiều yếu tố được đưa ra khi quý khách hàng nghiên cứu tìm cơ hội đầu tư hoặc tìm kiếm sản phẩm bất động sản để ở. Căn hộ của bạn có tiềm năng? Có những thuận tiện gì mà là đáp án chung của rất nhiều người cùng tìm? Một trong số đấy chính là vị trí, một dự án được xây trong một khu đô thị nhiều tiện ích sẽ khác với một tòa nhà độc lập một mình, hay dự án trong thuận tiện về giao thông phải khác với trong ngõ ngách. Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn thì ngoài lợi thế là trong siêu đô thị ra thì nó còn gần với tuyến đường giao thông lớn nào không?


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Đỗ Nhuận

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có vị trí rất thuận lợi tiện cho việc đi lại của cư dân theo nhiều phương án khác nhau từ việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũ, đi tới các quận mới, về phía các tỉnh, các trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của đất nước nhờ vào hệ thống đường giao thông đồng bộ, hiện đại.
Trước hết phải kể đến đường Đỗ Nhuận
Đây là tuyến đường quan trọng nhất đối với dự án khi chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm trên mặt tiền đường Đỗ Nhuận. Tuyến đường này chỉ là đường nội khu vực khi điểm đầu kết nối với đường Phạm Văn Đồng chạy qua phía trước công viên Hòa Bình, qua khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, hiện tại kết nối với đường Tây Thăng Long phía trước dự án Embassy Garden. Theo phương án quy hoạch sau này được phê duyệt thì tuyến đường sẽ đi qua khu đô thị Tây Hồ Tây mà trực tiếp là trung tâm hành chính mới và kết thúc tại phần giao nhau với tuyến đường 40m phía nam khu đô thị Starlake, còn phần đi qua khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sẽ có một nhánh rẽ ra đường Xuân La (khoảng 300m). Tuy chỉ là đường nội khu vực nhưng đóng vai trò rất quan trọng đối với cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn khi từ tuyến đường này kết nối rất thuận tiện tới các tuyến đường vành đai, quốc lộ khác.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường tây Thăng Long 
Tuyến đường thứ 2 là đường Tây Thăng Long (đường 60m):
Tuyến đường này được xuất phát điểm từ đường Võ Chí Công đi cắt qua nút giao thông với đường Nguyễn Văn Huyên, Phạm Văn Đồng và trong quy hoạch sẽ đi thẳng xuống Sơn Tây có tổng chiều dài vào khoảng 23km, bề mặt rộng 60,5m, được thiết kế 10 làn đường. Đây là tuyến đường cực kỳ quan trọng không chỉ với chungcư N03T6 Ngoại Giao Đoàn mà cả khu đô thị và các khu lân cận là tuyến đường trục xuyên tâm hiếm hoi đủ lớn để chia luồng lưu thông giữa các đường vành đai và đây cũng là cửa ngõ ra vào của hai khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và Tây Hồ Tây. Tầm quan trọng của tuyến đường đã được thể hiện rõ khi trước đây chưa thông tuyến cư dân của khu đô thị đi lại vất vả như thế nào.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Nguyễn Văn Huyên

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Nút giao thông Nguyễn Văn Huyên - Tây Thăng Long

Tuyến đường thứ 3 là đường Nguyễn Văn Huyên.
Tại sao tôi lại đưa tuyến đường này lên trên các tuyến đường khác bởi tuyến đường này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của cư dân trong khu đô thị. Khi tuyến đường này thông tuyến từ Hoàng Quốc Việt lên cũng là lúc đánh dấu khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã cơ bản hoàn thiện đi vào sử dụng theo đúng tính năng và quy hoạch của mình. Đường Nguyễn Văn Huyên là đường vành đai 2,5 đi từ trung tâm quận Cầu Giấy lên khu vực mới giúp cho khu vực mới tiếp cận và có tốc độ phủ cư dân, các dịch vụ nhanh nhất có thể. Có thể nói tuyến đường Nguyễn Văn Huyên này là thước đo quan trọng đanh dấu sự hoàn thiện về hạ tầng khu vực. Khi tuyến đường này hoan thanh đi vào sử dụng cũng là lúc các cơ quan quan trọng như Đại sứ quán Hàn Quốc hoạt động. và sau này sẽ nhiều cơ quan lớn nữa. Từ Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn ra tới tuyến đường này vào khoảng 250m nhưng có thể tiếp cận bằng nhiều tuyến đường khác nhau rất thuận lợi nên cũng là người được hưởng lợi lớn từ đây.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Võ Chí Công 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Võ Chí Công - đoạn rẽ vào Ngoại Giao Đoàn 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Võ Chí Công - Ngã Tư Xuân La

Tuyến đường thứ 4 Tuyến đường Võ Chí Công.
Đây là tuyến đường vành đai 2 đóng vai trò kết nối các quận nội thành với nhau và kết nối với sân bay quốc tế nội bài. Từ điểm này có thể thấy tuyến đường giúp kết nối cư dân Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn đi vào Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa thuận lợi hơn bất cứ khu đô thị nào trong khu vực, đây cũng là vùng đất còn lại duy nhất mang tiếng là nội thành đủ sức xây dựng các khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội vì vậy giá trị của bất động sản nơi đây sẽ được quan tâm nhiều hơn. Tuyến đường Võ Chí Công cũng giúp cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn di chuyển ra khu sân bay quốc tế Nội Bài được thuận lợi. Được mang tên là khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nên đây cũng là lợi thế không nhỏ đặc biệt là khách hàng là người nước ngoài.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Phạm Văn Đồng 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Phạm Văn Đồng - đoạn rẽ vào Starlake

Tuyến đường thứ 5 là tuyến Phạm Văn Đồng.
Là một phần đường đựờng vành đai 3, tuyến đường cách chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn khoảng 800m, tuyến đường gồm 8 làn đường mặt đất và 04 làn đường trên cao, đang được gấp rút thi công và hoàn thiện, đã đưa vào thông tuyến 08 làn đường phía dưới vào cuối năm 2019 và dự kiến tuyến đường trên là vào năm 2021. Đây là tuyến đường có lưu lượng và mật độ người di chuyển đông nhất, kết nối các quận, huyện mới của Hà Nội với nhau và các tỉnh tây bắc như phú thọ, thái nguyên với các tỉnh phía nam như Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, các tỉnh phía đông như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và đi qua hàng loạt các bến xe bến tàu như Giáp Bát, Nước Ngầm, Mỹ Đình, Nội Bài…. Việc cách không xa tuyến đường sẽ giúp cư dân vừa di chuyển thuận lợi ra bên ngoai Hà Nội và cũng không bị quá ồn ào.
Ngoài ra còn các tuyến đường khác như Xuân La, Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, Hoàng Quốc Việt… đều đóng vai trò lớn trong việc di chuyển thuận lợi cho cư dân của toàn khu vực nói chung và chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nói riêng.
Chất lượng hạ tầng giao thông luôn là một điểm vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn an cư của cư dân và là một yếu tố cấu thành nên giá cả của sản phẩm.
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách hàng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin quan trọng để đưa ra quyết định chính xác nhất trong việc mua căn hộ.
Chi tiết vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng, hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948
Các tuyến đường lớn gần chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn Reviewed by vietland24h.net on 07:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex