Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn gần những quận nào?


Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có vị trí tại lô đất được ký hiệu là N03 trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn thuộc vào phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Nếu đi sâu khai thác về ưu thế vị trí thì dự án này có khác các dự án khác của khu vực khác của quận như khu đô thị Resco? Thành Phố Giao Lưu? Hay khu Golmark City….
hung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Tổng thể vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Ngoài những giá trị đã được phân tích ở các phần trước thì trong bài này cùng chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cùng xem vị trí dự án có thêm điều gì thú vị.
Có thể coi dự án này là một trong những dự án hiếm hoi mà được hưởng những tinh túy nhất của 04 quận của Hà Nội. Cụ thể:
Quận Bắc Từ Liêm: Đây là quận mới được tách ra từ huyện Từ Liêm năm 2014. Những cơ sở phát triển nhất của huyện cũ lại đều được ưu tiên nằm hết bên quận Nam Từ Liêm như sân vận động, các khu đô thị, bến tàu, bến xe… quận Bắc Từ Liêm gần như chưa có cơ sở gì nhiều ngoài một số khu đô thị chưa hoàn thành xong như Ngoại Giao Đoàn, Thành Phố Giao Lưu, một phần Ciputra… Tuy nhiên, có thể nhận thấy Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nằm ở khu vực trù phú nhất của quận khi về quy hoạch thì khu đô thị này là một trong những khu đô thị thuộc loại lớn nhất Hà Nội, và cũng là nơi lựa chọn đặt 13 đại sứ quán các nước, hạ tầng giao thông sẽ được ưu tiên. Bên cạnh đó khu đô thị Ciputra được xem là khu đô thị quốc tế đầu tiên của thủ đô, phần lớn khu đô thị Starlake cũng nằm trong quận Bắc Từ Liêm thuộc địa giới của phường Xuân Tảo, phường Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế, đây hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống nhất. Vì vậy, cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chính là một cộng đồng cư dân hiện đại trong số đó.
Quận Tây Hồ: Tuy không nằm trong địa giới của quận này nhưng đây là quận có ảnh hưởng rất lớn tới cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn cả về điều kiện tự nhiên và xã hội. Cách nhau con đường Đỗ Nhuận dự án tiếp giáp với phường Xuân La, quận Tây Hồ (khoảng 200m). Nằm sát phường này thì về tự nhiên vẫn nằm trong vùng ảnh hưởng của Hồ Tây – Hồ Tự nhiên lớn nhất Hà Nội và sông Hồng – Cách khoảng 2km, nên không khí của khu dân cư đều rất ôn hòa, mát mẻ, nhiều khi quý khách hàng không phân biệt được sự khác biệt giữa cư dân thuộc Tây Hồ và Bắc Từ Liêm ở đây. Còn về phần dân cư thì càng rõ rệt hơn khi nếu khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là vùng đất mới, nếu tách phần này ra thì từ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn vào đến phần đất dân cư gốc của Xuân Đỉnh, Xuân Tảo cũng vào khoảng 500m, trong khi đây cũng là khoảng cách có thể tới các cụm cư dân của Xuân La Tây Hồ, còn nếu tới khu cư dân Tổng Cục 2 thuộc ngõ 105 Xuân La thì chỉ khoảng 150m. Các hoạt động thương mại thì tiếp cận với phường Xuân La sẽ thuận tiện hơn nhiều. Từ những điểm này cho thấy ảnh hưởng của quận Tây Hồ tới dự án.
Quận Ba Đình: các dự án vào khoảng 1,5 km.
Xét về tổng thể thì quận này không có nhiều ảnh hưởng tới cộng đồng cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nhiều nhưng để ý kỹ thì có sự khác biệt rất lớn. Tùy thuộc quận Bắc Từ Liêm nhưng chỉ bằng việc cách Ba Đình 1,5km thì cảm giác không còn xa xôi nữa. Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ được xem là những quận nội thành cũ của Hà Nội. Nên việc một dự án gần với các quận này chứng tỏ đây là nơi rất gần trung tâm Hà Nội, và thực sự thì dự án chỉ cách Lăng Bác khoảng 7km, đây là khoảng cách rất gần và đương nhiên thì tốc độ phát triển cũng sẽ nhanh hơn và sự ảnh hưởng của trung tâm tới đây cũng rõ ràng hơn rất nhiều so với một dự án nằm tại Tây Tựu hay Kiều Mai.
Quận Cầu Giấy: Đây là quận cuối cùng có sự ảnh hưởng tới chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Các dự án vào khoảng 1,2km, nơi gần nhất của quận Cầu Giấy chính là phường Nghĩa Đô, hiện tại với việc thông tuyến Nguyễn Văn Huyên lên Ngoại Giao Đoàn thì cư dân đi vào trung tâm Quận Cầu Giấy chỉ mấ 5-7 phút. Quận Cầu Giấy được xem là nơi năng động nhất của trong số các quận được mở rộng, tốc độ phát triển trong 10 năm qua đã cho thấy tiềm năng đó. Với việc gần quận này thì chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn sẽ nhanh chóng được các khách hàng ở khu vực này tìm kiếm đầu tư hoặc để ở, quỹ đất của quận rất hạn hẹp mà mật độ dân số cao đã kéo theo nhu cầu lớn. Những khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hiện đại gần quận này sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn chuẩn bị ra hàng vào tháng 3/2020. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline: 0987.429.748 – 0989.290.948Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn gần những quận nào? Reviewed by vietland24h.net on 08:42 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex