Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhật tiến độ đường nhánh nối đường Đỗ Nhuận với đường Xuân La 16.4.2020


Tuyến đường nhánh nối khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với đường Xuân La đang được ngóng chờ thông đường từng ngày, để tạo sự thuận lợi cho cư dân của khu đô thị và các vùng lân cận lưu thông với bên ngoài được thuận tiện hơn. Chung cư N03T6 Ngoại GiaoĐoàn xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh ghi nhận được mới nhất ngày 16.4.2020.

Theo Quyết định số 3410/QĐ-UBND ngày 05/6/2017 của UBND thành phố Hà Nội về phê duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến đường nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía đông bắc dự án khu Đoàn Ngoại Giao với tuyến đường Xuân La, tỷ lệ 1/500. Địa điểm thuộc phường Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm có các nội dung:
Vị trí tuyến đường: Vị trí tuyến đường: Tuyến đường có chiều dài 170m, thuộc địa bàn quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Điểm đầu (Điểm 1): điểm giao của tuyến đường với dự án khu Đoàn Ngoại Giao tại Thành phố Hà Nội. Điểm cuối (Điểm 3): Điểm giao của tuyến đường với đường Xuân La. Cấp hạng tuyến đường là đường chính khu vực. Quy mô mặt cắt tuyến đường B=30m, gồm lòng đường 2 làn xe chạy rộng 2x7.5m, hè hai bên rộng 2x6m, dải phân cách rộng 3m. Nút giao thông cắt với các tuyến đường khác (đường Xuân La, đường Đỗ Nhuận…) là nút giao thông cùng mức.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Một số vật liệu để lát vỉa hè vẫn đang tập kết tại đây 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Một góc của tuyến đường 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Nắp hố ga chưa hoàn thành 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường đi tới dự án chung cư N03T6 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường phía trước biệt thự BT6Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Phía trước chung cư Kosmo

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đường Đỗ Nhuận đi ra đường Nguyễn Văn Huyên

Thông tin tham khảo: 

Tuyến đường khi hoàn thành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và các dự án thành phần khác trong khu.
Trước hết đây là điểm nhấn đánh dấu một bước hoàn thiện hạ tầng khu vực, chủ đầu tư bàn giao các hạng mục hạ tầng giao thông này về để chính quyền địa phương quản lý. Cùng với tuyến đường Nguyễn Văn Huyên và đường Tây Thăng Long, đường Đỗ Nhuận hình thành nên các đầu nút giao thông kết nối Khu đô thị nói chung và cư dân dự án Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nói riêng với các cơ sở hạ tầng xã hội bên ngoài, các khu đô thị lân cận. làm cho việc kết nối của cư dân trong khu đô thị thuận lợi với các dịch vụ khác.
Thứ hai chỉ với 170m đường này nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian, giảm tải nguy cơ tai nạn giao thông, thúc đẩy kinh tế phát triển. Bởi vì nếu xét theo các hướng di chuyển của cư dân Ngoại Giao Đoàn thì hướng về trung tâm quận Cầu Giấy, trung tâm Hà Nội, các quận mới như Nam Từ Liêm, Thanh Xuân hay đi cầu Thăng Long đều rất thuận lợi nhưng hướng về phía cầu Nhật Tân, đường Âu Cơ, hay đi sân bay Nội Bài thì rất bất tiện khi cư dân phải đi nhờ qua ngõ 105 Xuân La, hay phải di chuyển qua đường Võ Chí Công, đường xa hơn mà không thuận tiện. Lâu nay nhiều người dân bất chấp nguy hiểm đã đi ngược chiều đường Võ Chí Công để lên ngã tư Xuân La, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Vì vậy, việc đưa vào sử dụng đoạn đường nối này sẽ mang đến niềm vui rất lớn cho cư dân khu đô thị, đánh dấu một huyệt đạo quan trọng đã được đã thông và sẵn sàng đón tiếp, phục vụ dân cư trong thời gian tới.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong những khu cư dân gần tuyến đường này nhất, chỉ cách khoảng 400m nên việc tiếp cận khá dễ dàng. Theo ghi nhận của chúng tôi hiện tại tuyến đường đã hoàn thiện được 95% hạng mục công trình và đợi ngày chính thức thông ra đường Xuân La (Một số hình ảnh minh họa trên).
Khi cư dân dự án chung cư N03T6 Ngoại GiaoĐoàn đi vào nhận nhà tuyến đường đã hoạt động được thời gian.
Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin mới nhất đến quý khách hàng quan tâm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về số đt: 0987.429.748
Cập nhật tiến độ đường nhánh nối đường Đỗ Nhuận với đường Xuân La 16.4.2020 Reviewed by vietland24h.net on 01:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex