Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhận tiến độ thi công các bãi đỗ xe khu trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tháng 4/2020


Nơi để xe luôn là vấn đề thường trực mỗi khu dân cư và mỗi khu đô thị nhất là các phương án kinh doanh. Đối với khu đô thị mới và các dự án như chung cư N03T6Ngoại Giao Đoàn thì đây là ưu điểm so với các khu dân cư cũ trước đây khi hạ tầng đồng bộ, nhiều tiện ích, một trong số đó phải kể đến các bãi để xe.
Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được đánh giá là khu đô thị cao cấp, phục vụ cho giới tinh hoa của xã hội, chất lượng cư dân nằm trong hàng top của Hà Nội. Vì vậy tiêu chuẩn về nhà ở, chất lượng hạ tầng khu dân cư rất được chú trọng và dân cư tôn trọng tôn chỉ để xây dựng một khu đô thị văn minh, đáng sống.
chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Dự án C2-DX2

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Dự án đang thi công 

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Cổng vào khu dự án 

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Bên cạnh chung cư N04BT2


chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Cổng vào khác của dự án 

Thông tin tham khảo: 

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn nơi để xe có thể là ở tầng hầm mỗi tòa chung cư phải đảm bảo cho cư dân của mình có chỗ để xe thuận tiện nhất. Nhưng bên cạnh đó khu dân cư còn có các loại hình thương mại, các loại mặt hàng kinh doanh, văn phòng, các tổ chức quốc tế và đại sứ quán các nước, cũng là khu đô thị mở, ra vào được thoải mái nên việc quy hoạch bắt buộc phải có bãi đỗ xe tập trung.
Theo ghi nhận của chúng tôi thì hiện trạng của khu đô thị này đã có 02 bãi đỗ xe đã thi công hoặc thi công gần xong.
chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Bãi đỗ xe P2 

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đối diện công viên 

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Nằm giữa hai tòa chung cư N02T3 và N03T1

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Bãi đỗ xe đã thi công xong 

chung N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Sẵn sàng đón khách 

Bãi đỗ xe có ký hiệu là P2, diện tích 2.409m2, bố trí ở trung tâm khu vực nhà ở cao tầng ngay sát tòa nhà N02T3 và N03T1 để phục vụ nhu cầu của khu dân cư tại đây. Đây là dạng bãi để xe nhanh, nên không xây dựng dạng hầm hay nhà cao tầng, tạo sự thuận lợi cho việc ra vào. Từ vị trí này đến các điểm từ bãi đỗ xe chỉ mất 150m là tới vị trí chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn.
Bãi đỗ xe thứ hai có ký hiệu là C2-DX2 có diện tích trên 1.702m2, thuộc phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, bãi đỗ xe này về quỹ đất không thuộc khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là là ô đất bên cạnh tòa chung cư N04BT2, có lối đi vào mặt tiền đường trước của chung cư. Bãi để xe này được xây dựng nhà 9 tầng, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2019 nhưng do nhu cầu sử dụng chưa cao nên tiến độ thi công còn cầm chừng, khối lượng công việc vào khoảng 80%, các hạng mục hoàn thiện chi tiết phần bên trong đang được làm, các hạng mục trang trí bên ngoài chưa được tiến hành. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới, bãi để xe này là lợi thế rất lớn đối với các phương án kinh doanh thương mại tại chung cư  N03T6Ngoại Giao Đoàn trong tương lai khi hạ tầng quá tải.

Cập nhận tiến độ thi công các bãi đỗ xe khu trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn tháng 4/2020 Reviewed by vietland24h.net on 09:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex