Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

Cập nhật tuyến đương Tây Thăng Long, đoạn thi công qua Tây TựuTuyến đường Tây Thăng Long là tuyến đường rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực Tây Bắc của Hà Nội. Không chỉ đóng vai trò là sự kết nối của trung tâm hành chính Tây Hồ Tây với thành phố Sơn Tây mà còn tạo ra động lực lớn cho các địa phương mà tuyến đường này đi qua, Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là một trong những dự án đầu tiên hưởng lợi từ tuyến đường này.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đường đang thi công gần học viện Cảnh sát
                                     
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Biển chỉ dẫn đoạn đang thi công
                                     

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đang thi công đường giao với Văn Tiến Dũng

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Máy móc đang thi công

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đường đang làm tương đối nhanh 

Theo quyết định 519/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 31/3/2016 về phê duyệt quy hoạch giao thông vận tải Thủ đô Hà nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, tuyến đường Tây Thăng Long có tổng chiều dài 33km với 2 loại đường. Trục đường chính đô thị có chiều dài 13km từ đường vành đai 2 đến đường vành đai 4, bề rộng mặt cắt đường quy hoạch mặt cắt 61m, thiết kế 2 lòng đường xe chạy chính rộng 11,25x2 = 22,5m, 2 lòng đường gom rộng 7x2=14m, dải phân cách trung tâm rộng 6m, 2 dải phân cách giữa lòng đường chính và đường gom rộng 1mx2 = 2m, vỉa hè 2 bên đường rộng 8mx2 = 16m.
Hệ thống giao thông ngoài đô thị từ đường vành đai 4 đến Sơn Tây chiều dài 20km, bề rộng mặt đường cắt ngang quy hoạch rộng 40m, gồm 2 lòng đường xe chạy rộng 10.5mx2=21m, dải phân cách và vỉa hè xác định phù hợp với cấu tạo mặt cắt ngang của tuyến đường Trục phát triển của huyện Phúc Thọ.
Thời gian triển khai từ năm 2016-2020.
Theo ghi nhận thì tiến độ đường được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn từ Văn Tiến Dũng tới Tây Tựu

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đường Văn Tiến Dũng

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Dải phân cách chưa thi công 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Nhiều đoạn chưa dải nhựa 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Những hạng mục quan trọng nhất đã làm

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Tiến độ đang được đẩy nhanh nhất có thể

+ Giai đoạn 1 đoạn đường từ vành đai 2 đến vành đai 3 có tổng chiều dài 2km. Hiện tại đã thi công xong và đưa vào hoạt động, đoạn đường này một thời gian dài được cắm biển là đường Ngô Minh Dương gây xôn xao dư luận, khi đi vào hoạt động sẽ đón được lượng lớn khách hàng lưu chuyển giữa các đường vành đai với nhau. Từ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, quý khách hàng di chuyển thuận lợi ra đường vành đai 3.
+ Giai Đoạn 2 đoạn đường từ Văn Tiến Dũng đến Tây Tựu có chiều dài 2.8km, hiện tại đang thi công, có thể di chuyển được 1/2 con đường, phần đường còn lại đang thi công hoàn thiện các hạng mục cuối cùng với mặt đường, các hạng mục về đèn đường, vỉa hè cũng đang được triển khai.
+ Giai đoạn 3 từ đường vành đai 3 đến Văn Tiến Dũng dài 3.3km khởi công xây dựng vào cuối năm 2019 theo Phê duyệt chỉ giới đường đỏ Quyết định số 3544/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội ngày 17/11/2018.
+ Giai đoạn 4 từ Tây Tựu đến vanh đai 4 chưa khởi công.
+ Giai đoạn 5 từ vành đai 4 đi Sơn Tây chưa khởi công
Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Đoạn đang thi công phần qua đường 70

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Các công trình mới bắt đầu 

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn
Phần cuối của đoạn đang làm 

Tuyến đường là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện hạ tầng thủ đô, kết nối trung tâm của thủ đô với các thành phố vệ tinh. Các khu vực như Bắc Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Sơn Tây sẽ có bước phát triển vượt bậc.
Trước đây, khi Hà Nội bắt đầu thực hiện đồ án quy hoạch thủ đô thì các hướng được thi công trước là phía Tây Hà Nội như Hà Đông, Nam Từ Liêm, Hòa Lạc, sau đó sang phía Đông với Đông Anh, Long Biên, Gia Lâm, rồi đến phía Nam như Thanh Trì, Hoàng Mai thì khu vực Tây Bắc Hà Nội như một dải đất sơ khai, các dự án, công trình chưa nhiều. Một số công trình hạ tầng giao thông như đường Nguyễn Văn Huyên Kéo dài, Đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công…. Mới được đưa vào hoạt động nhưng các trục kết nối theo chiều ngang thì gần như chưa có như các tuyến đường như đường 32 đường An Dương Vương quá tải hoặc không thuận lợi thì Tây Thăng Long như một phương án toàn diện nhất. Bất động sản khu vực này sẽ có sự chuyển mình rất lớn, tốc độ được đẩy nhanh hơn và do đi sau nên sẽ có nhiều lợi thế hơn.
Dù phát triển theo chiều hướng nào thì Tây Hồ Tây vẫn là trung tâm hành chính mới của cả nước. Cư dân các dự án chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn nhận bàn giao sau cùng nên sẽ được hưởng lợi rất lớn khi hạ tầng giao thông đi vào hoạt động. 


Cập nhật tuyến đương Tây Thăng Long, đoạn thi công qua Tây Tựu Reviewed by vietland24h.net on 01:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex