Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

TOÀN CẢNH VIEW PHÍA NAM CỦA CHUNG CƯ N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN

 Giá trị của một tòa nhà không phải chỉ nằm ở chất lượng xây dựng, nội thất trang bị bên trong mà còn nằm ở cả vị trí, không gian liên kết. Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn (chung cư Trung Đô Complex) có tầm view tuyệt đẹp ở phía đông – nam không phải tòa nhà nào trong khu đô thị cũng có được. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh giá trị này.

khu nhà ở Embassy Garden 

Phía Đông của tòa nhà là đường Đỗ Nhuận, xa hơn là Hồ Tây, từ tầng 8 trở lên có thể nhìn thấy rõ hồ, nơi sẽ mang đến những luồng gió mát cho cư dân.

View hướng Hồ Tây 

Phía Nam là khu nhà ở Embassy Garden thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây (KĐT Starlake) đây là dự án nhà ở thấp tầng gồm 77 lô shophouse xây 4 tầng, 53 lô biệt thự xây 3 tầng trên khu đất rộng 3,5ha chiều cao trung bình vào khoảng 12m. Vì vậy view hướng Nam của dự án không bị che, tạo ra khoảng không gian rộng, đẹp, sang trọng, thể hiện được sự hiện đại, trù phú của khu dân cư. Đồng thời tiếp giáp với khu dự án này là đường Tây Thăng Long, khu trường học liên cấp, chếch về phía đường Võ Chí Công là khu dân cư thấp tầng, chếch về phía Tây Nam là các tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm nghiên cứu….nên phần cảnh quan được phân tầng rất có lợi cho cư dân chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn, tạo cho góc đông, nam của tòa nhà có một sức sống, sự thoải mái mỗi khi gia đình bạn quây quần ở phòng khách hoặc tạo cho bạn sự giao thoa với thiên nhiên mỗi khi bạn ngồi thưởng trà tại ban công của căn hộ của mình làm tan biến đi những mệt nhọc, bộn bề trong công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Từ đó giá trị cuộc sống được nâng tầm.

Ban công ngồi thưởng trà

Quý khách hàng quan tâm tới tòa chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn (Trung Đô Complex) xin vui lòng liên hệ Hotline: 0987.429.748

Trân trọng!

TOÀN CẢNH VIEW PHÍA NAM CỦA CHUNG CƯ N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN Reviewed by vietland24h.net on 19:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex