Top Ad unit 728 × 90


Tin tức

recent

NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn là tòa chung cư cao cấp nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, được xây dựng và phát triển bởi Công ty cổ phần Trung Đô. Tòa nhà được thiết kế gồm 02 tầng hầm 04 tầng thương mại và 17 tầng căn hộ. Hiện tại dự án đang nhận bàn giao nhà và đón những cư dân đầu tiên về ở. Nội thất nguyên bản chủ đầu tư bàn giao tại đây như thế nào?

Phòng đa năng

Phòng vệ sinh

Phòng ngủ

Phòng khách (hình ảnh căn hộ mẫu) 

Các căn hộ tại chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn có tổng 170 căn, mỗi tầng 10 căn, diện tích từ 73,3m2 đến 135m2, gồm loại căn hộ 02 ngủ và 03 ngủ hoặc 03 ngủ + 01 đa năng rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. Trong các căn hộ của dự án này chủ đầu tư đã tính toàn phương án lắp đặt nội thất căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn một cách hợp lý nhất.

Phương án cuối cùng được thống nhất là chủ đầu tư sẽ lắp đặt các hạng mục cơ bản nhất mà nhà ai cũng phải cần, đồng thời đảm bảo được tính đồng bộ cho không gian chung, còn một số nội thất, đặc biệt là nội thất có yếu tố riêng của mỗi gia đình chủ đầu tư để khách hàng tự hoàn thiện. Trên cơ sở đó các thiết bị như điều hòa được lắp đặt là hãng Multi Mitsubishi 2 chiều (được lắp đặt từ 3-6 cái) tại các phòng khách và phòng ngủ. Sàn nhà được lắp đặt bởi hãng ThaiGold tại phòng khách, phòng ngủ và phòng đa năng, chất lượng gỗ tốt với màu tối, sạch đẹp. Hệ thống cửa được trau chút gồm cửa gỗ chống cháy An Cường, cửa kính Eurowindow, khóa cửa Hafele tạo cho không gian nhà an toàn, thoáng làm nổi bật những nét chính của căn hộ. Căn hộ được lắp trần thạch cao, kết hợp với đèn led với chiều cao trần lên đến 2.8m, đảm bảo chiều cao theo tiêu chuẩn xây dựng. Thiết bị vệ sinh trang loại Toto nhập khẩu, vách kính sang trọng. Bếp chủ đầu tư để đầu chờ để gia chủ thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong thủy của mình.

Với gói nội thất này khách hàng về không phải đầu tư và thay thế nhiều nữa, chỉ việc lắp đặt trang thị bị đồ rời và hệ thống bếp vào ở thôi. Vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, bán, thuê căn hộ chung cư N03T6 Ngoại Giao Đoàn xin vui lòng liên hệ hotline: 0987.429.748

Trân trọng!

Thông tin tham khảo: Chung cưN03T6 Ngoại Giao Đoàn

NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN Reviewed by vietland24h.net on 02:26 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.
DMCA.com Protection Status Chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn Chung cư Phú Mỹ Complex